VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Mercedes Tốt Tại Quận Bắc Từ Liêm

Nhiều người cho rằng ô tô Mercedes hay bị hỏng hóc mà không biết do xe không được bảo dưỡng. Nếu được chăm sóc thường xuyên thì bạn sẽ thấy sự khác biệt. Địa điểm gara nào tại quận Bắc Từ Liêm chăm sóc bảo dưỡng xe Mercedes đảm bảo?

Các phương pháp giảm chi phí chăm sóc xe Mercedes

1. Tuân thủ lịch bảo dưỡng định kỳ

Để hạn chế việc “lão hóa” của các bộ phận xe hơi. Bạn nên tuân thủ lịch bảo dưỡng, sửa chữa định kì.

2. Chỉ chọn sử dụng những dòng xe có doanh số bán cao

Một thực tế cho thấy, những mẫu xe sang hoặc xe siêu sang bán tại Việt Nam có doanh số thấp thì chi phí bảo dưỡng thường cao. Xe có doanh số thấp thường rơi vào hai trường hợp: một là dòng xe “ế” do không đáp ứng thị hiếu khách hàng, hai là xe nhập khẩu tư nhân theo đơn đặt hàng của một số cá nhân nào đó.

Những dòng xe ế, dù là xe phân phối chính hãng cũng gặp khó khăn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng do ít xe vào xưởng, nhà sản xuất không chú trọng việc dự trữ linh phụ kiện thay thế, chỉ khi khách có yêu cầu họ mới lên đơn gửi mua ở nước ngoài. Trong trường hợp này, khách hàng phải đợi lâu và mức phí có khi dội lên cao hơn so với bình thường do phụ thuộc vào mức giá biến động ở nước ngoài. Những dòng xe đặt hàng theo diện nhập khẩu tư nhân cũng gặp những tình huống tương tự ở Việt Nam.

Mercedes
Gara chăm sóc bảo dưỡng xe Mercedes tại quận Bắc Từ Liêm

3. Chọn cơ sở bảo dưỡng uy tín để tránh bị… “chém” đẹp

Do đơn giá chăm sóc, thay thế của những dòng xe Mercedes luôn thể hiện ở mức cao. Nên không ít chủ xe giao phó “xế cưng” của mình cho các cơ sở sửa chữa không uy tín. Kết quả nhiều trường hợp “chữa lợn lành thành lợn què”. Không tình trạng các cơ sở lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để chặt chém giá. Do đó, để yên tâm bạn nên đưa xe vào các xưởng sửa chữa chính hãng.

4. Mua phụ tùng ô tô cũ

Hầu hết các phụ tùng thay thế đều là hàng nhập khẩu độc quyền. Vì thế giá của các phụ tùng có chi phí rất đắt đỏ. Bạn có thể tìm mua phụ tùng cũ, có giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

5. Tự kiểm tra và sửa chữa những hư hỏng nhỏ

Ngoài thời gian sử dụng, bạn nên dành một lượng thời gian nhất định để tự tay chăm sóc chiếc xe. Nhờ đó bạn sẽ hiểu “tính tình” và biểu hiện bất ổn của xe.

Mercedes
Hãy đảm bảo cho “xế cưng” sức khỏe tốt nhất

Địa chỉ chăm sóc bảo dưỡng Mercedes đảm bảo tại quận Bắc Từ Liêm?

Bạn nên lựa chọn một gara có uy tín để có chế độ bảo dưỡng đảm bảo chất lượng. Xe Mercedes được trang bị nhiều hệ thống tân tiến nên việc này đòi hỏi cần có các chuyên gia tay nghề cao và thiết bị công nghệ hiện đại để hỗ trợ. Tại Hà Nội hiện không có nhiều các gara uy tín, chất lượng. Nên bạn phải lựa chọn được một địa điểm có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ bạn. VIPCAR được đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ dịch vụ, tay nghề đội ngũ kỹ thuật viên. Dưới quy trình của các chuyên gia xe có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc các dòng xe Mercedes, BMW và các dòng xe Châu Âu.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp chăm sóc, bảo dưỡng xe Mercesdes ô tô uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp và thiết bị tân tiến sẽ mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe Toyota tại quận Hoàng Mai. Hãy ghé ngay VIPCAR để bảo dưỡng “xế yêu”, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan