VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Mercedes Tốt Tại Quận Ba Đình

Công việc bảo dưỡng xe Mercedes là rất cần thiết để đảm bảo độ an toàn và chất lượng xe. Nếu bạn sở hữu một em “xế cưng” Mercedes thì nhớ bảo dưỡng định kì. Hãy tìm cho mình một địa chỉ chăm sóc bảo dưỡng xe Mercedes tốt nhất tại quận Ba Đình nhé!

“Xế yêu” Mercedes của bạn sẽ có nguy cơ gặp rất nhiều trục trặc nếu bạn không bảo dưỡng xe Mercedes theo đúng định kì. Điều này là tác nhân gây nhanh tã xe và vấn đề đảm bảo an toàn sẽ rất đáng lo ngại.

Mercedes
Bảo dưỡng xe Mercedes đảm bảo an toàn khi chạy xe

Theo các chuyên gia hàng đầu về ô tô, việc bảo dưỡng các dòng xe sang thường phức tạp. Chi phí cũng đắt đỏ hơn các dòng xe bình dân nhất là chi phí sữa chữa xe ô tô. Vì thế, bạn cần phải để ý các dấu hiệu quan trọng và bảo dưỡng định kỳ. Vì nếu để sự cố xảy ra mà không khắc phục kịp thời mà để hỏng. Chắc chắn bạn sẽ phải mất thêm một khoản tiền rất lớn để sửa chữa hoặc thay mới.

Một số bộ phận quan trọng khi bảo dưỡng xe Mercedes:

Hệ thống tay lái, hệ thống phanh

Khi chạy xe, phanh và hệ thống tay lái là những bộ phận rất quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn cho những người trên xe. Nếu tay lái khó, phanh không ăn hoặc rít,.v..v,những bộ phận này cũng cần phải bảo dưỡng lại.

Dầu hộp số, dầu máy và dầu phanh xe

Hầu hết ai cũng đều biết được cần phải thay dầu đúng định kì. Do đó nếu xe thường xuyên phải hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt có thể khiến dầu nhanh cạn. Bạn cần phải thường xuyên kiểm tra mức dầu để đảm bảo đúng quy định và khuyến cao từ Mercedes giúp động cơ và hộp số luôn hoạt động tốt.

Ngoài ra bạn cũng cần phải thay đúng loại dầu nhớt phù hợp với các dòng xe của Mercerdes. Nếu thay dầu không đúng chủng loại, máy và hộp số cũng sẽ xuống cấp rất nhanh. Thậm chí xảy ra sự cố khi xe đang chạy trên đường.

Các bộ phận dưới gầm và bên trong động cơ

Các chi tiết ở bộ phận này bạn sẽ khó có thể tự bảo dưỡng tại nhà. Bạn nên mang xe đến garage để kiểm tra tình hình của “xế cưng”. Các chi tiết quan trọng cần phải kiểm tra đầu tiên như: động cơ, khung xe và gầm xe. Khi xe hoạt động, những chi tiết này phải làm việc với cường độ rất cao. Chưa kể chúng thường xuyên phải chịu tác động từ bên trong và ngoài xe suốt chặng đường.

Do đó, người kiểm tra cần phải xác minh các bộ phận động cơ đó có bị nứt, vỡ. Có còn duy trì được tính ổn định của kết cấu và còn đủ khả năng chịu tải hay không. Nếu có vấn đề, cần ngay lập tức khắc phục tùy theo tính trạng, có thể sửa chữa hoặc thay mới ngay.

Mercedes
Bảo dưỡng định kì tránh những nguy hiểm không đáng có khi đi đường

Địa chỉ chăm sóc bảo dưỡng Mercedes tốt tại quận Ba Đình?

VIPCAR được đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ dịch vụ, tay nghề đội ngũ kỹ thuật viên. Dưới quy trình của các chuyên gia xe có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc các dòng xe Mercedes, BMW và các dòng xe Châu Âu.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp chăm sóc, bảo dưỡng xe Mercesdes ô tô uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp và thiết bị tân tiến sẽ mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe BMW tại quận Tây Hồ. Hãy ghé ngay VIPCAR để bảo dưỡng “xế yêu”, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan