VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Mercedes Đảm Bảo Tại Quận Thanh Xuân

Là những người tâm huyết với các dòng xe ô tô hạng sang. Chúng tôi biết rõ nhất điều gì giúp cho xe Mercedes luôn khỏe mạnh. Việc thực hiện các quy trình chăm sóc, bảo dưỡng định kì giúp đảm bảo sự an toàn và duy trì những giá trị tuyệt vời của xe. Hãy sở hữu một địa chỉ gara chăm sóc bảo dưỡng xe Mercedes tốt tại quận Thanh Xuân để “xế cưng” luôn như mới nhé!

Đối với dòng xe Mercedes cấp bảo dưỡng hơi khác so với các dòng xe khác. Với dòng xe Toyota, Hyundai, Honda thì có cấp bảo dưỡng là 5.000 km hoặc 3 tháng/lần. Nhưng cấp bảo dưỡng của dòng xe Mercedes được thực hiện khác. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, sau mỗi 4.000 km hoặc sau 3 tháng thì nên bảo dưỡng. Đảm bảo xe không bị hỏng hóc nặng tốn tiền đắt đỏ sửa chữa xe.

Lịch bảo dưỡng xe Mercedes

 • Thay dầu nhớt động cơ sau mỗi 4.000 km hoặc 3 tháng sử dụng. Để đảm bảo động cơ hoạt động an toàn.
 • Lọc xăng giúp bạn giảm tối đa lượng nhiên liệu tiêu thụ. Thời gian hoạt động an toàn của lọc nhiên liệu là 2 năm hoặc sau 40.000 km chạy xe.
 • Cứ 2 lần thay nhớt động cơ thì nên thay lọc nhớt 1 lần. Hoặc từ 8.000 km – 10.000 km. Dầu và lọc dầu động cơ có tác dụng làm mát máy, tăng tuổi thọ cho động cơ.
 • Kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống lạnh xe của bạn sau mỗi 24 tháng. Hoặc có bất kỳ dấu hiệu nào lạ trên hệ thống.
 • Thay lọc gió động cơ và lọc gió của điều hòa sau 40.000 km hoặc sau 24 tháng sử dụng.
Mercedes
Chăm sóc bảo dưỡng xe Mercedes tại quận Thanh Xuân
 • Kiểm tra hệ thống phanh xe sau mỗi 20.000 km. Dầu phanh nên được thay thế sau 40.000 km hoặc sau 2 năm sử dụng. Thay má phanh sau 64.000 km hoặc 2 năm, thay đĩa phanh trước 80.000 km, thay đĩa phanh sau 120.000 km.
 • Thay lốp xe ô tô: 56.000 km hoặc 2 năm.
 • Kiểm tra hệ thống lái Mercedes sau 20.000 km và thay thế dầu trợ lực mỗi 40.000 km hoặc 3 năm
 • Để hộp số của bạn được mượt mà cần thay dầu hộp số tự động định kì mỗi 80.000km. Thay lọc dầu hộp số tự động: 48.000 km hoặc 2 năm.
 • Bổ sung hoặc thay thế nước làm mát động cơ sau 2 năm hoặc sau 40.000 km.
 • Bạn nên kiểm tra và thay thế bugi sau 2 năm để xe của bạn có được hiệu suất làm việc cao nhất.
 • Thay cao su gạt mưa: 24.000 km hoặc 1 năm.

Địa chỉ chăm sóc bảo dưỡng Mercedes đảm bảo tại quận Thanh Xuân?

Bạn nên lựa chọn một gara có uy tín để có chế độ bảo dưỡng đảm bảo chất lượng. Xe Mercedes được trang bị nhiều hệ thống tân tiến nên việc này đòi hỏi cần có các chuyên gia tay nghề cao và thiết bị công nghệ hiện đại để hỗ trợ. Tại Hà Nội hiện không có nhiều các gara uy tín, chất lượng.

Nên bạn phải lựa chọn được một địa điểm có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ bạn. VIPCAR được đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ dịch vụ, tay nghề đội ngũ kỹ thuật viên. Dưới quy trình của các chuyên gia xe có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc các dòng xe Mercedes, BMW và các dòng xe Châu Âu.

Mercedes
Chăm sóc bảo dưỡng xe Mercedes tại quận Thanh Xuân

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp chăm sóc, bảo dưỡng xe Mercesdes ô tô uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp và thiết bị tân tiến sẽ mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe Ford tại quận Nam Từ Liêm. Hãy ghé ngay VIPCAR để bảo dưỡng “xế yêu”, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan