VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Mazda Giá Tốt Tại Sóc Sơn

Xe ô tô là một cỗ máy được hình thành từ hàng vạn chi tiết máy móc.Vì vậy việc bảo dưỡng định kì để nắm được tình hình chữa bệnh cho xe rất quan trọng. Bạn sẽ cần tìm địa chỉ gara chăm sóc bảo dưỡng xe Mazda giá tốt và uy tín tại Sóc Sơn? Hãy theo dõi bài viết này nhé!

Mỗi chi tiết có cấu tạo, chức năng, nhiệm vụ, tuổi thọ khác nhau. Tất cả được tập hợp lại và hoạt động đồng nhất một cách hoàn hảo.

Những lợi ích của việc bảo dưỡng xe định kì:

  •  Để xe vận hành một cách trơn tru đòi hỏi mọi chi tiết phải hoạt động đúng quy trình. Việc bảo dưỡng sẽ kiểm tra, hiệu chỉnh và thay thế kịp thời các chi tiết hao mòn trong quá trình sử dụng. Giúp cả bộ máy hoạt động ổn định tối ưu nhất.
  •  Tuân thủ bảo dưỡng định kì sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí. Duy trì sức khỏe vận hành của xe ô tô một cách tốt nhất có thể. Nếu bạn bỏ qua chắc chắn phải trả một chi phí đắt hơn rất nhiều lần cho việc sửa các hư hỏng của xe.
  •  Đảm bảo rằng xe đã được giảm thiểu tối đa các rủi ro, hư hỏng có thể xảy.
  •  Chấp hành đúng các quy định của nhà nước về an toàn giao thông.
Mazda
Địa điểm nào chăm sóc bảo dưỡng xe Mazda giá tốt tại Sóc Sơn?

Một Garege chuyên nghiệp và uy tín Cần trang bị những gì?

Hệ thống khí nén

Là hệ thống không cơ bản nhất không thể thiếu trong mỗi gara. Hệ thống khí nén tiêu chuẩn bao gồm máy nén khí, máy lọc khí, bộ sấy tách nước và nén được với áp suất cao.

Các thiết bị đi kèm cho hệ thống nén khí bao gồm: đường ống dẫn khí, bộ lọc khí đa năng, điều áp, nén – xả,…

Cầu nâng và các dụng cụ nâng

Cầu nâng được sử dụng nhiều nhất trong việc bảo dưỡng nhanh, sửa chữa khung gầm và máy. Cầu nâng thường có 4 loại: cầu nâng 1 trụ, cầu 2 trụ, cầu 4 trụ và cầu nâng cắt kéo.

Bên cạnh cầu nâng thì các thiết bị nâng khác cũng cần thiết như: pa lăng hơi – khí nén, giá đỡ hộp số, kích cá sấu thuỷ lực, máy đục, cưa hơi…

Thiết bị bảo dưỡng và thiết bị kiểm tra điện và chẩn đoán lỗi

Thiết bị bảo dưỡng bao gồm:  dụng cụ tháo lắp, canh chỉnh trên động cơ, thiết bị súc rửa kim phun, vệ sinh buồng đốt; máy bơm khí nitơ; thiết bị đo áp suất áp suất động cơ, dầu nhớt,

Thiết bị kiểm tra bao gồm: Đồng hồ đo điện, dây điện, bóng đèn thử, thiết bị nạp ắc quy… đặc biệt là máy đọc lỗi – xóa lỗi ô tô.

Ngoài những yếu tố liệt kê ở trên thì một gara chuyên nghiệp uy tín cũng cần có: máy sạc gas lạnh, máy đo áp suất, thiết bị súc rửa, thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe, máy cân chỉnh góc đặt góc lái, thiết bị kiểm tra đèn pha, thiết bị kiểm tra hệ thống phanh, thiết bị kiểm tra hệ thống xả thải..v..v

Mazda
Nâng cao tuổi thọ của xe khi bảo dưỡng định kì

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe ô tô Mazda giá tốt tại Sóc Sơn

Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn chăm sóc xe Mazda. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là gara chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, chăm sóc xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi có cung cấp dịch vụ chăm sóc cho “xế yêu” Audi tại Bắc Từ Liêm. Hãy ghé ngay VIPCAR để được bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan