VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Ford Tốt Nhất Tại Quận Thanh Xuân

Việc bảo dưỡng xe chắc chắn không bao giờ là thừa. Bởi vì bảo dưỡng xe Ford là một việc làm cần thiết để kéo dài tuổi thọ của xe. Vậy địa điểm nào chăm sóc bảo dưỡng xe Ford tốt nhất tại quận Thanh Xuân?

Lí do nên bảo dưỡng xe Ford

Các chuyên gia của Xe Ford đều nhận định rằng bạn nhận được rất nhiều lợi ích khi bảo dưỡng xe ô tô đúng cách. Theo đúng định kì để ngăn chặn các hư hỏng và nâng cao tuổi thọ xe. Luôn đảm bảo xe ở trạng thái vận hành tốt và an toàn.

Rất nhiều khách hàng vì công việc quá bận rộn hay do chủ quan. Mà quên mất là mình phải bảo dưỡng xe dẫn đến nhiều hậu quả xấu đến trạng sức khỏe của xe. Lâu dài gây hỏng nặng khiến tăng vọt chi phí sửa chữa. Để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí. Tốt nhất bạn nên chọn dịch vụ bảo dưỡng dài hạn đảm bảo cho xe ở trạng thái vận hành tốt và an toàn nhất.

Ford
Chăm sóc bảo dưỡng định kì xe Ford theo lời khuyên của chuyên gia

Bảng các hạng mục bảo dưỡng xe định kì:

Các chuyên gia khuyên nên chăm sóc bảo dưỡng xe sau 6 tháng hoặc 10.000 km. Thời gian cần bảo dưỡng của Ford dài gấp 2 lần so với các hãng xe khác trên thị trường. Ngoài ra một số phụ tùng không yêu cầu thay thế trong 100.000 km hoặc 5 năm đầu sử dụng.

Ford
Bảng các mục bảo dưỡng xe Ford chi tiết

Thời gian cần bảo dưỡng sửa chữa xe có thể ngắn hơn nếu:

  • Xe hoạt động nhiều trong không khí ô nhiễm nhiều bụi bặm.
  • Xe chạy liên tục ít nghỉ ngơi.
  • Xe hoạt động ở đồi núi nhiều.
  • Xe hoạt động ở nhiệt độ môi trường cao.
  • Xe hoạt động ở nhiệt độ môi trường thấp.
  • Xe ít hoạt động.
  • Xe hoạt động ở nhiệt độ môi trường cao.
  • Xe hoạt động ở đồi núi nhiều.
Ford
Chăm sóc Ford để đảm bảo an toàn cho người trên xe

Địa chỉ bảo chăm sóc bảo dưỡng xe Ford quận Thanh Xuân tốt nhất

Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn bảo dưỡng xe Ford. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là gara chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ chăm sóc xe BMW tại Hà Đông rất chuyên nghiệp. Hãy ghé ngay VIPCAR để được bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan