VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Dịch Vụ Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Ford Uy Tín Tại Quận Hai Bà Trưng

Vì rất nhiều nguyên nhân như quá bận hay do chủ quan mà quên mất việc bảo dưỡng xe Ford. Dẫn đến nhiều hậu quả về tình trạng sức khỏe của xe và tốn nhiều tiền sửa. Bảo dưỡng và chăm sóc xe Ford ở đâu đảm bảo chất lượng? Đang là thắc mắc của rất nhiều quý khách lo lằng gặp phải các gara không uy tín.

Để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm tiền bạc tốt nhất bạn nên đi bảo dưỡng xe định kì. Hãy chọn những dịch vụ bảo dưỡng của những gara có uy tín. Vừa đảm bảo cho xe ở trạng thái vận hành tốt và an toàn nhất vừa tăng tuổi thọ cho xe.

xe ford
Bảo dưỡng xe Ford để luôn hoạt động tốt

Xe ô tô cũng như bất kì loại máy móc khác, qua thời gian di chuyển sẽ bị hao mòn. Giảm chất lượng chất bôi trơn và các dung dịch của các hệ thống trên xe. Vì quá trình làm việc của xe diễn ra liên tục nên cần đảm bảo chất lượng trong quá trình hoạt động. Các nhà sản xuất đều đề nghị xe phải bảo dưỡng kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn và tính ổn định của xe.

Ngoài ra, luật pháp Việt Nam cũng bắt buộc xe phải kiểm định chất lượng định kì. Nhằm đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông và dễ dàng quản lý chất lượng phương tiện.

Lợi ích của việc chăm sóc xe Ford đúng định kì:

  • Ngăn chặn được hư hỏng phát sinh.
  • Trạng thái và tính năng hoạt động của xe đạt hiệu quả cao, đảm bảo an toàn.
  • Kéo dài tuổi thọ của xe.
  • Tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Khi tới các gara uy tín trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xe Ford. Ngoài việc thay dầu nhớt thì bạn còn được các kỹ thuật viên có kinh nghiệm kiểm tra toàn bộ xe miễn phí. Việc này giúp phát hiện sớm các triệu chứng hư hỏng và khắc phục kịp thời.

Nhờ đó mà tránh được các thiệt hại hỏng hóc lớn hơn. Bạn sẽ đỡ mất thời gian vì sửa chữa những bệnh nặng rất lâu. Hơn hết là “xế yêu” chạy trơn tru, tránh được các rủi ro tai nạn không đáng có vì sự cố kỹ thuật.

Bảo dưỡng xe Ford ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?

Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn bảo dưỡng xe Ford. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là gara chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

ford
Bảo dưỡng định kì xe Ford

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất.
Hãy ghé ngay VIPCAR để được bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan