VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe BMW Uy Tín Tại Quận Bắc Từ Liêm

Chăm sóc cho “xế cưng” BMW là công việc cần phải được lên lịch một cách cụ thể. Đảm bảo cho xe luôn bền đẹp và khỏe,an toàn nhất . Gara nào chăm sóc bảo dưỡng xe BMW chuyên nghiệp tại quận Bắc Từ Liêm?

Bạn đang sở hữu một chiếc xe BMW sang trọng và cần tìm kiếm một gara sửa chữa ô tô uy tín cho xế yêu của bạn. Tuy nhiên, trước hàng trăm gara sửa chữa ô tô mọc lên như nấm, việc chọn được một địa chỉ đáng tin cậy không hề dễ dàng. Đừng quá lo lắng vì hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn chọn địa chỉ sửa chữa BMW uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội.

Qua đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sẽ chăm sóc xế yêu của bạn một cách tốt nhất.

BMW
Chăm sóc bảo dưỡng định kì cho “xế cưng” BMW tại quận Bắc Từ Liêm

Thực trạng các xưởng dịch vụ sửa chữa xe BMW hiện nay:

Để tìm được xưởng dịch vụ chuyên sửa chữa các dòng xe sang như BMW uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý thì không phải dễ dàng. Thường với quan niệm của mọi người các dòng xe như BMW, Mercedes, Audi, … được coi là xe sang, vì vậy giá dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng thường rất cao, khách hàng của chúng tôi thường bị chặt chém với những giá không thể ngờ tới.

Các xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô từ các hãng xe cho đến các xưởng dịch vụ bên ngoài thường kê thêm nhưng hạng mục không cần thiết, thay thế những phụ tùng chưa hỏng mà đã thay thế dẫn đến chi phí bảo dưỡng sửa chữa rất cao. Đặc biệt là các dòng xe sang như BMW

Đến với gara VIPCAR, bạn sẽ trực tiếp trải nghiệm quá trình sửa chữa bảo dưỡng cùng chúng tôi. Bạn sẽ biết được những chi tiết phụ tùng nào cần phải thay, những chi tiết phụ nào không phải thay. Để tránh những lãng phí thay thế phụ tùng, chi tiết không hỏng.

Thời gian bảo dưỡng cấp nhỏ và cấp trung bình cho xe BMW là bao lâu?

Việc bảo dưỡng định kỳ là công việc không khó nhưng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, làm đúng các danh mục bảo dưỡng của nhà sản xuất đưa ra. Nhiều xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô, gara ô tô thường xuyên xem nhẹ vấn đề, thường họ chỉ thay dầu động cơ, thay lọc động cơ mà không làm các hạng mục bảo dưỡng khác mà nhà sản xuất đưa ra.

VIPCAR áp dụng đúng theo quy trình bảo dưỡng nhanh – Quick Service nên tổng thời gian chăm sóc của bảo dưỡng cấp nhỏ hoặc cấp trung bình được giảm thiểu tối đa chỉ còn 1 tiếng (60 phút) với 2 kỹ thuật viên thực hiện công việc bảo dưỡng.

BMW
Dòng xe hạng sang BMW cần được bảo dưỡng tránh hỏng nặng

Địa điểm chăm sóc bảo dưỡng xe BMW chất lượng tại Bắc Từ Liêm.

Bạn nên lựa chọn một gara có uy tín để có chế độ bảo dưỡng đảm bảo chất lượng. Xe BMW được trang bị nhiều hệ thống tân tiến nên việc này đòi hỏi cần có các chuyên gia tay nghề cao và thiết bị công nghệ hiện đại để hỗ trợ. Tại Hà Nội hiện không có nhiều các gara uy tín, chất lượng. Nên bạn phải lựa chọn được một địa điểm có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ bạn.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp chăm sóc, bảo dưỡng xe BMW ô tô uy tín hàng đầu tại quận Hà Đông. Với quy trình chuyên nghiệp và thiết bị tân tiến sẽ mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc xe với giá cả rất phải chăng. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ bảo dưỡng xe Mazda tại quận Hoàng Mai. Hãy ghé ngay VIPCAR để bảo dưỡng xế cưng, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan