VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe BMW Giá Tốt Tại Quận Ba Đình

Hiện nay mức sống ở Việt Nam đang dần cao nên việc có xe ô tô đã dần phổ biến. Nhưng để giảm thiểu các chi phí không cần thiết, chúng tôi sẽ chỉ bạn một số cách để chăm sóc cho xe. Ngoài ra bạn sẽ cần một địa điểm chăm sóc bảo dưỡng có tâm BMW tại quận Ba Đình.

Để giảm thiểu mức chi phí và hài lòng với việc sửa chữa bảo dưỡng xe BMW. Bạn cần có một chút kiến thức về xe nên chúng tôi đưa ra tips để bạn chăm sóc xe ôtô BMW nhé!

BMW
Bảo dưỡng định kì xe BMW hạn chế hỏng hóc

Một số Tips quan trọng bạn cần dắt túi để chăm sóc sức khỏe cho xe BMW

Bạn nên thay dầu nhớt đúng thời điểm

Dầu nhớt là loại nguyên liệu quan trọng dùng để bôi trơn cho động cơ xe. Vì có vai trò rất quan trọng, bạn nên sử dụng đúng loại dầu cho từng loại động cơ xe. Vì nếu bạn sử dụng không đúng dầu hoặc không đúng hướng dẫn, có thể làm xe giảm nửa tuổi thọ. Có vai trò chính trong việc làm trơn giảm ma sát, giảm mài mòn. Đảm bảo độ kín của pít-tông, xilanh, séc-măng, làm mát động cơ, làm sạch bề mặt động cơ. Bởi thế cần phải thay đúng thời điểm để xe được trơn tru nhất.

Thay nước mát trong hệ thống tản nhiệt

Việc thay nước làm mát trong hệ thống tản nhiệt để bảo dưỡng xe tốt nhất. Nước làm mát có tác dụng làm nguội máy động cơ khi xe chạy liên tục. Trung bình, tùy thuộc vào thời tiết mà bạn nên thay nước 6 tháng hoặc 1 năm/lần. Khi thay, hãy đến những gara uy tín để kiểm tra nồng độ nước đạt tiêu chuẩn. Tránh việc nước này bị axit hóa ăn mòn các linh kiện bên trong.

Thay pin lọc gió

Pin lọc gió đảm bảo không khí vào bên trong hành khách thông qua hệ thống điều hòa. Có khả năng hạn chế khả năng ô nhiễm của hệ thống thông hơi. Không có một hạn định cụ thể nào để thay pin lọc gió. Nên bạn hãy yêu cầu thợ xe kiểm tra xem bộ phận này có sạch sẽ chưa trước khi thay nhé!

Chọn địa điểm bảo dưỡng sữa chữa uy tín

Khi muốn bảo dưỡng và sữa chữa xe BMW bạn nên chọn các gara uy tín để thực hiện. Nhất là nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về xe thì hãy đến gara uy tín để được tư vấn.

BMW
Chăm sóc bảo dưỡng kéo dài tuổi thọ cho xe BMW

Vì sao phải bảo dưỡng xe BMW định kì?

Để đảm bảo “xế cưng” BMW của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo và đảm bảo an toàn. Việc bảo dưỡng xe BMW định kì là một yếu tố rất quan trọng quyết định sức khỏe của xe. Qua dịch vụ bảo dưỡng định kì, các kĩ thuật viên sẽ kiểm tra, phát hiện những lỗi phát sinh để khắc phục kịp thời. Giúp bổ sung dầu nhớt, chất làm mát và kiểm tra các thông số để đảm bảo sự lưu thông của xe.

VIPCAR – Gara chăm sóc bảo dưỡng xe BMW giá tốt uy tín nhất tại quận Ba Đình

Bạn nên lựa chọn một gara có uy tín để có chế độ bảo dưỡng đảm bảo chất lượng. Xe BMW được trang bị nhiều hệ thống tân tiến nên việc này đòi hỏi cần có các chuyên gia tay nghề cao và thiết bị công nghệ hiện đại để hỗ trợ. Tại Hà Nội hiện không có nhiều các gara uy tín, chất lượng. Nên bạn phải lựa chọn được một địa điểm có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ bạn.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp chăm sóc, bảo dưỡng xe BMW ô tô uy tín hàng đầu tại quận Ba Đình. Với quy trình chuyên nghiệp và thiết bị tiên tiến sẽ mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc xe Ford tại quận Cầu Giấy với chất lượng hàng đầu. Hãy ghé ngay VIPCAR để bảo dưỡng “xế yêu”, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan