VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm sóc bảo dưỡng xe Audi Uy Tín tại quận Đông Anh

Audi hiện nay được là dòng xe sang có nhiều thiết bị tân tiến và hiện đại, nên sửa chữa cũng rất phức tạp. Việc lựa chọn cho nơi chăm sóc bảo dưỡng cho xe Audi để đảm bảo phong độ cho xế hộp của mình là cực kì quan trọng

Audi Dong Anh
Vì sao bạn cần phải chăm sóc bảo dưỡng xe ?

Tại sao cần chăm sóc bảo dưỡng kĩ lưỡng cho xe ô tô

Là một garage chăm sóc sửa bảo dưỡng Audi tại Đông Anh chuyên nghiệp nhất phải luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái. Vì sự bận rộn của cũng như sự cần thiết phương tiện đi lại đối với khách hàng. Vì vậy quý khách sẽ phải lên lịch hẹn chuyên nghiệp tránh mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Một số dịch vụ sửa chữa Audi:

  •  Sửa chữa phanh ABS, hộp số, túi khí, điện body, các loại đèn và ECU…
  •  Hồi phục các chi tiết trên xe Audi an toàn và chính xác.
  •  Sửa chữa điện điều khiển.
  • Thay lọc dầu động cơ
  • Vệ sinh lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa
  • Kiểm tra, bổ sung nước làm mát, nước rửa kính, dầu trợ lực, dầu phanh
  • Kiểm tra toàn bộ hệ thống treo, rô tuyn, thanh cân bằng, cao su giảm chấn . . .
  • Bảo dưỡng phanh bánh xe
  • Nâng xe kiểm tra, xiết gầm.

Kinh nghiệm chăm sóc thực tế trên xe Audi:

Việc chi phí bảo dưỡng nhỏ, trung bình ở ngoài và trong không chênh nhau nhiều lắm. chỉ khi phải thay thế nhiều phụ tùng thì trong hãng mới cao hơn hẳn.

Tuy nhiên nếu bạn không kiểm soát được chất lượng phụ tùng thì thay ngoài tưởng rẻ lại thành đắt vì thời hạn sử dụng ngắn hơn, trong hãng luôn kiểm tra tình trạng các hệ thống trên xe khi tiến hành bảo dưỡng và đưa ra cảnh báo cho chủ xe. Những lời cảnh báo này luôn đáng giá để bạn chấp nhận trả chi phí cao hơn khi bảo dưỡng xe tại đại lý chính hãng.

Việc garage VIPCAR chúng tôi có sự uy tín, có đầu tư cơ sở vật chất tốt. Đội ngũ sửa chữa giỏi nên xe của quý khách sẽ được chăm sóc bảo dưỡng tốt nhất , sẽ không cần phải lo lắng khi phải trả chi phí những vật dụng mà xe mình không cần thiết.

Audi
Địa chỉ nào sửa chữa xe Audi tốt nhất?

Địa điểm chăm sóc bảo dưỡng xe Audi chất lượng tại Đông Anh?

Audi thuộc phân khúc xe hạng sang có xuất xứ từ Đức. Chiếc xe này không đơn giản chỉ là phương tiện di chuyển hàng ngày, nó còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và thành công cho chính chủ sở hữu của nó.

Vậy nên các chủ xe mỗi lần có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng và sửa chữa chiếc Audi của mình, luôn mong muốn tìm được một garage chuyên nghiệp để có thể an tâm giao xe để sửa chữa.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp chăm sóc, bảo dưỡng xe Audi ô tô uy tín hàng đầu. Với quy trình chuyên nghiệp và thiết bị tân tiến sẽ mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc xe với giá cả rất phải chăng. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ bảo dưỡng xe Mercedes tại quận Cầu Giấy. Hãy ghé ngay VIPCAR để bảo dưỡng xế cưng, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan