VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Audi Giá Tốt Tại Quận Bắc Từ Liêm

Bảo dưỡng xe ô tô là một công việc định kì vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn, ổn định. Vậy địa chỉ nào chăm sóc xe Audi tốt nhất tại quận Bắc Từ Liêm?

Việc bảo dưỡng xe kịp thời sẽ tránh được tình trạng hư hỏng nặng. Audi là dòng xe hạng sang cao cấp nên việc bảo dưỡng xe càng được quan tâm nhiều hơn. Bảo dưỡng xe định kì sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa hơn khi xảy ra hỏng mới đi sửa.

Tại sao cần bảo dưỡng định kỳ xe Audi?

Rất nhiều chủ xe còn có suy nghĩ rằng, Audi là dòng xe đắt tiền, động cơ tốt nên không cần bảo dưỡng định kỳ. Điều này hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, những dòng xe sang xịn như Audi càng cần phải bảo dưỡng định kỳ thường xuyên bởi chi phí sửa chữa xe Audi rất cao. Các chủ xe Audi thường bỏ qua điều quan trọng này và để đến khi xe gặp vấn đề, phát sinh hư hỏng mới đưa xe đi sửa. Khi đó khiến cho các chủ xe mất nhiều thời gian sửa chữa và “đau ví” hơn.

Ngoài ra, việc bảo dưỡng xe định kỳ giúp tăng mức độ an toàn cho người lái, giữ được độ bền của xe nhất là động cơ xe, các chi tiết máy.

Chính vì thế, điều quan trọng nhất là duy trì lịch trình bảo dưỡng xe thường xuyên, để bảo vệ tuổi thọ của xe, giảm thiểu sự cố hỏng hóc và cho phép xe hoạt động với hiệu suất tối ưu nhất.

Audi
Địa điểm nào chăm sóc bảo dưỡng xe Audi uy tín tại quận Bắc Từ Liêm

Chúng tôi xin đưa ra các mốc để chăm sóc bảo dưỡng các chi tiết xe như sau:

  •  Thời điểm thay thế dầu động cơ là xe sau khi sử dụng 4.000 km hoặc 3 tháng.
  •  Cứ 2 lần thay nhớt cần thay một lọc nhớt hoặc sau khi xe đi được 8.000 km – 10.000 km.
  •  Vệ sinh lọc gió điều hòa và lọc gió động thì cứ 3 tháng nên dùng xịt hơi để vệ sinh. Hoặc sau 2 năm hay xe đi được 40.000 km.
  • Tầm sau 20.000 km có thể kiểm tra phanh một lần, còn đối với dầu phanh nên kiểm tra mỗi năm 1 lần và thay thế sau 40.000 km hoặc sau 2 năm sử dụng xe.
  • Để bảo vệ động cơ của bạn an toàn thì nên thay bugi sau 40.000km hoặc 2 năm.
  • Thay mới bình ắc-quy chính hãng sau mỗi 160.000 km hoặc 4-5 năm sử dụng.
  • Đảo hoặc thay thế lốp sau khi xe đi được 60.000 km.
  • Với dầu và hệ thống lọc dầu thì khoảng thời gian từ 5.000 đến 10.000 km/ 1 lần là lúc bạn nên đi bảo dưỡng động cơ xe.
  • Thay dầu hộp số sàn là 50.000 km/lần, với dầu hộp số tự động khoảng 50.000 – 100.000km.

Bạn nên lựa chọn một gara có uy tín để có chế độ bảo dưỡng chăm sóc chất lượng. Xe Audi được trang bị nhiều hệ thống tân tiến nên việc này đòi hỏi cần có các chuyên gia tay nghề cao và thiết bị công nghệ hiện đại để hỗ trợ. Tại Hà Nội hiện không có nhiều các gara uy tín, chất lượng. Nên bạn phải lựa chọn được một địa điểm có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ bạn.

Địa điểm chăm sóc bảo dưỡng xe Audi giá tốt tại quận Bắc Từ Liêm

Audi

VIPCAR luôn được đánh giá cao bởi khách hàng về chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe Audi của VIPCAR được thực hiện bởi đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm về các dòng xe sang Châu u. Sở hữu những hệ thống máy móc chẩn đoán tiên tiến chính xác. Kho phụ tùng xe của VIPCAR luôn chính hãng đảm bảo xịn.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp chăm sóc, bảo dưỡng xe Audi uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp và thiết bị tân tiến sẽ mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe chuyên nghiệp Ford tại quận Cầu Giấy. Hãy ghé ngay VIPCAR để bảo dưỡng “xế yêu”, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan