VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Audi Giá Tốt Tại Hà Nội

Bạn cần phải tìm đến những trung tâm hoặc đơn vị chuyên nghiệp để họ có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ bảo dưỡng xe Audi ở đâu tốt nhất nhằm mang lại chi phí tối ưu cho chủ xe. Vậy địa điểm nào chăm sóc bảo dưỡng xe Audi tốt nhất tại Hà Nội?

Vì sao bạn cần phải bảo dưỡng xe Audi

Audi thuộc dòng xe cao cấp, sang trọng và đẳng cấp được rất nhiều người yêu thích. Độ bền và chất lượng của xe thuộc hàng rất tốt. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng không thể tránh được trục trặc, xảy ra các lỗi. Ngoài ra còn do tác động từ môi trường bên ngoài làm hư hỏng. Quý khách cần phải bảo dưỡng xe kịp thời để xe không dẫn tới tình trạng hư hỏng nặng hơn.

Bảo dưỡng xe Audi là công việc quan trọng giúp xe có được quá trình hoạt động hiệu quả, bền nhất. Giảm thiểu tiết kiệm những chi phí sửa chữa xe đắt đỏ.

 

Audi
Địa chỉ nào chăm sóc bảo dưỡng xe Audi uy tín tại Hà Nội?

Các bước bảo dưỡng chăm sóc xe Audi:

Bước kiểm tra bộ phận lọc nhớt và tiến hành thay nhớt:

Đối với những khách hàng đã sử dụng xe trong một khoảng thời gian dài thì bước đầu tiên trong khi bảo dưỡng chắc chắn phải là kiểm tra bộ phận lọc nhớt.

Bước kiểm tra phần lọc gió của động cơ:

Lọc gió có vai trò quan trọng đối với quá trình vận hành của động cơ. Tháo bộ phận lọc gió và kiểm tra rồi vệ sinh sạch sẽ lọc gió để đảm bảo động cơ của xe luôn trong tình trạng đủ không khí sạch khi hoạt động.

Kiểm tra phần thắng xe

Phanh xe là một trong những bộ phận cực kì quan trọng quyết định đến an toàn khi chạy xe. Cần kiểm tra xem phanh của xe để can thiệp thay thế loại thắng phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo an toàn tối đa cho những người trên xe.

Ngoài ra còn nhiều bước khác như kiểm tra lọc xăng, kiểm tra phần hộp số, dầu phanh, lọc gió điều hòa, nước rửa kính,…

Địa điểm chăm sóc bảo dưỡng xe Audi giá tốt tại quận Hà Nội

Audi
Để đảm bảo an toàn cho người đi xe cần bảo dưỡng định kì

Bạn nên lựa chọn một gara có uy tín để có chế độ bảo dưỡng chăm sóc chất lượng. Xe Audi được trang bị nhiều hệ thống tân tiến nên việc này đòi hỏi cần có các chuyên gia tay nghề cao và thiết bị công nghệ hiện đại để hỗ trợ. Tại Hà Nội hiện không có nhiều các gara uy tín, chất lượng. Nên bạn phải lựa chọn được một địa điểm có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ bạn.

VIPCAR luôn được đánh giá cao bởi khách hàng về chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe Audi của VIPCAR được thực hiện bởi đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm về các dòng xe sang Châu u. Sở hữu những hệ thống máy móc chẩn đoán tiên tiến chính xác. Kho phụ tùng xe của VIPCAR luôn chính hãng đảm bảo xịn.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp chăm sóc, bảo dưỡng xe Audi uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp và thiết bị tân tiến sẽ mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe chuyên nghiệp Ford tại quận Hoàng Mai. Hãy ghé ngay VIPCAR để bảo dưỡng “xế yêu”, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan