VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Audi Chất Lượng Tại Quận Ba Đình

Chắc hẳn ai sở hữu Audi đều biết việc bảo dưỡng xe rất cần được chú trọng. Chi phí chăm sóc bảo dưỡng xe Audi tại gara  ở đâu tốt? là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

“Xế yêu” Audi sau một thời gian chạy xe dài, phụ tùng sẽ bị mài mòn hỏng. Làm giảm chất lượng chất bôi trơn của các hệ thống trên xe. Bảo dưỡng cho “em yêu” Audi của bạn là một công việc quan trọng để đảm bảo độ an toàn, ổn định. Giúp động cơ xe khỏe mạnh và xe bền đẹp mãi với thời gian.

audi
Chăm sóc để xe Audi khỏe mạnh

Một số hạng mục cơ bản khi bảo dưỡng xe là:

  • Vệ sinh nộithất và ngoại thất.
  • Kiểm tra hệ thống phanh thắng, lọc xăng.
  • Thay nhớt và kiểm tra lọc nhớt.
  • Lọc gió máy lạnh, hệ thống điện,.v.v.

Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ theo từng hạng mục các cấp để chăm sóc bảo dưỡng Audi tùy theo cấp độ. Để tiết kiệm tối đa chi phí, bạn nên quan tâm chăm sóc xe bằng cách bảo dưỡng xe định kì 6 tháng/lần. Điều này cũng tương đương với việc bạn đã chạy được 5.000 km. Bạn cũng cần phải giữ đúng áp suất cần thiết cho lốp giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu hao mòn.

Lợi ích việc chăm sóc bảo dưỡng xe định kì?

Vì dòng xe sang như Audi có chi phí sửa chữa xe không hề rẻ. Các chủ “xế yêu” Audi không nên coi thường bỏ qua điều quan trọng này. Cố để đến lúc xe gặp vấn đề, xảy ra hư hỏng mới đưa xe đi sửa. Khi đó chỉ biết xót xa không chịu bảo dưỡng vì mất quá nhiều thời gian sửa chữa và tốn tiền kinh khủng. Chưa kể bảo dưỡng xe định kì sẽ tăng mức độ an toàn cho người trên xe. Giữ được độ bền của xe nhất là động cơ xe, các chi tiết máy. Bảo vệ tuổi thọ của xe, giảm thiểu hỏng hóc và cho để xe hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

audi
Bảo dưỡng xe Audi kéo dài tuổi thọ

Chăm sóc bảo dưỡng xe Audi ở đâu chất lượng nhất?

Bạn nên lựa chọn một gara có uy tín để có chế độ bảo dưỡng đảm bảo chất lượng. Xe Audi được trang bị nhiều hệ thống tân tiến nên việc này đòi hỏi cần có các chuyên gia tay nghề cao và thiết bị công nghệ hiện đại để hỗ trợ. Tại Hà Nội hiện không có nhiều các gara uy tín, chất lượng. Nên bạn phải lựa chọn được một địa điểm có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ bạn.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp chăm sóc, bảo dưỡng xe Audi uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp và thiết bị tân tiến sẽ mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe Ford tại quận Hai Bà Trưng. Hãy ghé ngay VIPCAR để bảo dưỡng “xế yêu”, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan