VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Mercedes Uy Tín Quận Nam Từ Liêm

Dòng xe Mercedes là một dòng xe cực kỳ nổi tiếng. Thiết kế sang trọng, hệ thống hỗ trợ vận hành xe an toàn, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và sức mạnh là những ưu điểm của dòng xe Mercedes. Những điều này đã tạo nên sự cao cấp của dòng xe sang Mercedes. Địa chỉ chăm sóc bảo dưỡng xe Mercedes nào uy tín tại quận Nam Từ Liêm.

Bảo dưỡng định kỳ xe hơi mang lại lợi ích gì?

Để giữ được sự cao cấp và sang trọng bạn nên đi bảo dưỡng xe đúng định kỳ để giảm thiểu tối đa hỏng hóc.

Bảo dưỡng định kỳ hiểu đơn giản là kiểm tra, thay thế hoặc điều chỉnh lại sau một thời gian dài hoạt động nhất định để đảm bảo:

  • Kéo dài tuổi thọ của xe.
  • Tiết kiệm nhiên liệu, không tốn xăng dầu do đã được làm sạch thay mới.
  • Lái xe an toàn, tự tin, không lo lắng về việc chết máy giữa đường.
  • Đáp ứng các điều kiện bảo hành
  • Chấp hành các quy định của nhà nước

Tới VIPCAR trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xe Mercedes bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có tâm và có tầm kiểm tra toàn bộ xe miễn phí.

mer
siêu xe Mercedes-AMG GT R

Chu trình chăm sóc bảo dưỡng xe Mercedes tại quận Nam Từ Liêm

  • Thay nhớt máy và lọc nhớt:

Khi kiểm tra và thay nhớt máy cho xe ô tô, kỹ thuật viên sẽ tiến hành nâng chiếc xe lên và tháo ốc xả nhớt sạch sẽ, và bắt đầu tháo lọc nhớt và thay mới lọc nhớt cho xe ô tô. 

  • Kiểm tra và lọc gió động cơ:

Lọc gió động có có vai trò rất quan trọng trong việc lọc sạch không khi trước khi không khí được hòa trộn với nhiên liệu đi vào buồng đốt. Nếu trong quá trình sử dụng xe mà lọc gió bị rách thì chắc chắn bụi bẩn sẽ đi vào động cơ làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của động cơ, thậm chí có thể gây hư tổn cho máy móc. Hoặc cũng có thể do bụi bẩn quá nhiều dẫn đến hiện tượng bị nghệt và không khí sẽ rất khó khăn để đi qua dẫn đến không khi để hòa trộn với nhiên liệu tạo hỗn hợp hòa kí lý tưởng.

  • Kiểm tra vệ sinh và lọc gió điều hòa:

Kiểm tra lọc gió điều hòa cũng không kém phần quan trọng trong việc bảo dưỡng ô tô, tuy là một bộ phận nhỏ bé nhưng công dụng của nó lại giữ vai trò quan trọng, giúp lọc không khi từ bên ngoài để mang đến luồng không khí trong sạch bên trong. Nếu lọc gió bị bụi bẩn nhiều gây nghẹt sẽ làm xe mau lạnh khi mở điều hòa và có thể có mùi khó chịu do dơ bẩn. Vì vậy cần thường xuyên chăm sóc và vệ sinh hoặc thay mới khi quá bẩn để luôn an tâm mỗi khi sử dụng xe với hệ thống điều hòa mát mẻ.

  • Kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống phanh:

Phanh xe chính là bộ phận làm việc vất vả và chịu nhiều áp lực nhất, điều kiện đường xá tại Việt Nam rất đông đúc đặc biệt tại các thành phố lớn, do đó khi di chuyển chúng ta phải sử dụng phanh thường xuyên nhất là thời gian cao điểm. Do đó phanh rất nhanh chóng sẽ bị mòn giảm hiệu quả khi phanh, sau một thời gian hoạt động nó cần được vệ sinh để tránh làm xước đĩa khi bị dính bẩn và tăng độ ma sát khi thắng. Nếu kiểm tra mà thấy bố thắng mòn đến giới hạn, bạn phải thay thế để đảm bảo tình trạng làm việc an toàn và hiệu quả của hệ thống phanh.

  • Kiểm tra mực nước làm mát, mức dầu trợ lực, dầu thắng, nước rửa kính:

Ngoài dầu động cơ, các loại dầu khác như nước làm mát, dầu phanh, dầu trợ lực lái, nước rửa kính và mực nước làm mát cũng phải bảo đảm đầy đủ số lượng và chất lượng để xe luôn hoạt động trong tình trạng yên tâm nhất. Các mức dầu này luôn phải trong tình trạng đảm bảo và nước làm mát cũng thế, phải châm đầy đủ tránh tình trạng xe thiếu nước làm mát gây giải nhiệt cho động cơ kém.

Địa chỉ chăm sóc bảo dưỡng xe Mercedes tại quận Nam Từ Liêm

VIPCAR được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ, tay nghề đội ngũ kỹ thuật viên. Dưới quy trình của các chuyên gia xe có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc sửa chữa các dòng xe Mercedes, BMW và các dòng xe Châu Âu sẽ mang tới quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất

mer
Chăm sóc bảo dưỡng xe Mercedes tại quận Nam Từ Liêm

Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề bảo dưỡng và chăm sóc ô tô, hãy nhanh tay liên hệ ngay với VIPCAR để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn của chúng tôi.

VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan