VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chạm mặt Mercedes-AMG GT facelift bổ sung nhiều tính năng thể thao từ ngoài vào trong

Mới đây, một nguyên mẫu thử nghiệm của  facelift đã được trông thấy trên đường, với các cụm đèn pha thiết kế lại được ngụy trang, đèn chạy ban ngày mỏng hơn và các đèn xi-nhan mới.

Những chi tiết còn lại ở bên ngoài xe hầu hết vẫn được giữ nguyên so với chiếc xe hiện tại, ngoại trừ các ống xả thể thao có bốn đầu xả mới và thanh cản va phía sau được sửa đổi. Ngoài ra, chiếc xe thử nghiệm còn có thêm bộ bảo vệ đuôi xe nhưng chi tiết này được mong muốn sẽ không xuất hiện trên bản sản xuất hoàn chỉnh.

Đối với nội thất, dù không chụp được bức ảnh nào nhưng những tay săn ảnh cho biết khoang cabin của nguyên mẫu  GT được ngụy trang khá cẩn thận.

Như vậy, rất có thể các kỹ sư nhà Mercedes cũng tinh chỉnh một chút cho khoang lái. Nhiều tin đồn cho rằng Mercedes-AMG GT mới sẽ sở hữu hệ thống thông tin giải trí với màn hình lớn hơn hiện tại.

Về truyền động, không có thông tin gì về việc liệu thiết lập sức mạnh của Mercedes-AMG GT facelift có thay đổi hay không. Hiện tại, chiếc xe thể thao Đức đang sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít cho tất cả các phiên bản – nhưng cho ra các sản lượng đầu ra khác nhau.

Mercedes-AMG GT cơ sở nhất cho ra công suất 469 mã lực và 630Nm mô-men xoắn cực đại, trong khi bản GT S có được 515 mã lực và 669Nm. Ở bản GT C, con số sức mạnh đã tăng lên 550 mã lực / 680Nm, và cuối cùng bản  hàng đầu mạnh mẽ tới 577 mã lực / 699Nm mô-men xoắn cực đại.

Ngoài khả năng có thể được nâng cấp hiệu suất, dòng sản phẩm AMG GT mới còn được dự đoán sẽ có thêm phiên bản Black Series, mẫu xe này được đề xuất tung ra thị trường vào năm 2020 với sức mạnh có thể ở khoảng 600 mã lực.

 cải tiến giữa chu kỳ dự kiến sẽ được giới thiệu trước toàn thế giới trong nửa cuối năm 2019 dưới hình thức là một mẫu xe năm 2020.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan