VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chạm mặt Mercedes-AMG A45 2019 chạy thử nghiệm trên phố

Với độ hot của mình, mỗi động thái của  luôn được dân tình để ý, mới đây, một độc giả của trang Carscoops, có tên Marc Bacayon, đã vô tình bắt gặp một nguyên mẫu thử nghiệm mới toanh của Mercedes-AMG A45 sắp tới.

Điều đặc biệt của nguyên mẫu này là việc nó xuất hiện trên đường phố Hoa Kỳ, gần Grand Canyon, bởi vì những chiếc A-Class từ trước tới giờ chưa từng được bán ở thị trường Mỹ, và có lẽ Mercedes cũng không bao giờ có ý định tung chiếc hatchback nhỏ gọn của mình ở nơi đây.

Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không có nghĩa là hãng xe Đức không thể đưa AMG A45 đến Mỹ để thực hiện các bài chạy thử nghiệm. Nguyên mẫu được ngụy trang kín ở đầu xe và vài bộ phận ở phía sau.

Về tổng thể, dù bị che đi nhiều bởi ngụy trang, A45 vẫn rất khác biệt so với các bản  thông thường khác. Ở phía trước, chiếc hatchback hiệu suất sở hữu bộ tách gió mới, đi kèm các cửa hút gió mở rộng, có nhiệm vụ dẫn khí làm mát cho khối động cơ mạnh mẽ bên dưới nắp ca-pô.

Quan sát bên hông, chúng ta dễ dàng phát hiện các bánh xe thể thao của xe được phủ trong màu bạc, có vẻ được kết hợp cùng các kẹp phanh 6 pít-tông ở phía trước. Các tấm ốp hông rõ ràng cũng đã được tinh chỉnh nhằm cung cấp cho xe tính khí động học tốt hơn.

Vòng ra sau, ngoài bộ khuếch tán bên dưới, cánh gió ở bên trên cũng được  bọc ngụy trang cẩn thận, trông nó khá to và nổi bật, nhiệm vụ của cánh lướt gió này là tăng thêm lực đẩy và tính khí động học cho xe. Ở bản sản xuất hoàn chỉnh, Mercedes-AMG A45 2019 được kỳ vọng sở hữu các ống xả AMG hiệu suất cao.

Về truyền động, hãng xe Đức đã tiết lộ với truyền thông rằng  mới sẽ sử dụng khối động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh, sản sinh công suất hơn 400 mã lực. Với các con số sản lượng đầu ra gia tăng, chiếc hatchback thể thao có thể sẽ chỉ cần chưa đến 4 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan