VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chạm mặt Ferrari Hybrid trên đường, siêu xe hoàn toàn mới sẽ được ra mắt năm 2020

Tìm kiếm

Vào hồi đầu năm nay, các tay săn ảnh đã chộp được một nguyên mẫu thử nghiệm của , được cho là mẫu hybrid mới, khi chiếc xe đang chạy thử trên đường đua Fiorano của hãng.

Và mới đây, người ta lại tiếp tục phát hiện một chiếc xe thử nghiệm khác, đặc biệt chiếc xe lần này được phát hiện trên đường phố, chứng tỏ hệ thống lái và truyền động của chiếc xe đã ở mức ổn định nên mới được đưa ra thử nghiệm trên các con đường công cộng.

Dù sở hữu lớp vỏ thân xe đen toàn bộ, nguyên mẫu này vẫn nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Có thể thấy rõ rằng chiếc xe thử nghiệm được dựa trên mẫu , mặc dù có một vài điểm khác biệt.

Ví dụ như ở phía sau xe có những đường dây màu cam, đặc trưng cho tính chất của một chiếc xe hybrid, mui xe còn có hai hốc hút gió khổng lồ đặt ngay trên đỉnh khoang động cơ.

Ông Sergio Marchionne – Cựu CEO của Fiat Chrysler Automobiles và Ferrari, vừa qua đời vào ngày 25/7 năm nay – đã từng chia sẻ đôi điều về siêu xe Ferrari hybrid tiếp theo. Ông cho biết  mới sẽ có chế độ lái EV (điện 100%), nó sẽ có hệ truyền động, hệ thống lái phức tạp và cải tiến hơn so với LaFerrari.

Siêu xe hybrid thứ hai của Maranello dự kiến sẽ được ra mắt vào năm tới với hệ truyền động vẫn bao gồm một động cơ V12. Thực tế, Ferrari đang cố gắng tránh sử dụng động cơ tăng áp, vì vậy họ chọn cách tham gia lĩnh vực điện hóa để vừa có thể tăng thêm sức mạnh cho những chiếc xe lại vừa bảo vệ môi trường.

Được biết, Ferrari thậm chí còn muốn đưa hệ truyền động hybrid lên chiếc SUV sắp tới đầu tiên của mình, đó là  (Ferrari Utility Vehicle), chiếc xe gầm cao đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513