VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chạm mặt Chevy Camaro ZL1 2019 không chút ngụy trang

Một nguyên mẫu thử nghiệm của  đã được trông thấy gần đây, nó xuất hiện ở khu vực Metro Detroit và điều đặc biệt là chiếc xe cơ bắp không hề có bất kỳ miếng ngụy trang nào trên thân xe.

Các bức ảnh cho thấy thiết kế của bản ZL1 không có nhiều thay đổi lớn so với Camaro tiêu chuẩn, điển hình là mặt tiền hoàn toàn giống với phiên bản thông thường, điều này chắc chắn sẽ khiến nhiều người thất vọng.

Tuy nhiên, vòng ra phía sau, bạn sẽ nhận thấy những cập nhật rõ rệt hơn, với đèn hậu mới, cản sau sửa đổi, tấm che bùn sau thấp hơn cùng các ống xả như tiêu chuẩn. Ngoài ra, Chevrolet cũng tiết lộ rằng sẽ trang bị cho  ZL1 2019 hai camera hỗ trợ phía sau – một nằm ngay trên biển số xe (theo tiêu chuẩn) và một đặt trên cánh gió sau.

Đối với nội thất, tương tự như ngoại thất, khoang cabin của Camaro ZL1 mới không có nhiều thay đổi, ngoại trừ việc được bổ sung các tùy chọn đèn nội thất và hệ thống thông tin giải trí hiện đại.

Về truyền động, sức mạnh của  2019 tiếp tục xuất phát từ cỗ máy siêu nạp LT4 V8 như mẫu xe năm 2018, sản sinh ít nhất 650 mã lực và 881Nm mô-men xoắn cực đại. Kết hợp với động cơ là hộp số sàn 6 cấp TREMEC, bên cạnh đó, số tự động 10 cấp cũng có thể được quay trở lại với ZL1 2019 để gửi sức mạnh đến trục sau.

Tất nhiên, hiện tại, ZL1 vẫn là phiên bản hiệu suất cao nhất của  Camaro, nhưng nhiều tin đồn cho rằng điều này sẽ không duy trì lâu, khi hãng xe Mỹ tung ra Z/28 hoàn toàn mới trong tương lai gần.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan