VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chạm mặt Bugatti Divo mang phong cách Darth Vader “cực ngầu”, nhưng chỉ là bản chạy thử

Tìm kiếm

Có vẻ đây chỉ là một nguyên mẫu thử nghiệm của , vì xe mang biển số Wolfsburg và không có các nắp trung tâm bánh xe. Chiếc xe sở hữu thân vỏ màu đen kim loại trái ngược với cấu hình xanh – đen mờ trên chiếc Divo được dùng để giới thiệu hồi tháng 8 năm ngoái.

Mặt khác, trông nó khá giống với nguyên mẫu thử nghiệm trên sa mạc được bắt gặp trước đó, chỉ có thiết kế bánh xe là khác. Chiếc Divo này “bị tóm” khi đang rời khỏi bãi đỗ xe, xung quanh nó khi đó chỉ có một vài chiếc xe bình dân như Dacia Logan MCV hay Convertible, chính điều đó lại càng làm nổi bật siêu phẩm nhà .

Bugatti chỉ sản xuất đúng 40 chiếc Divo trên toàn thế giới và tất cả chúng đều đã có chủ. Xe có giá bán niêm yết 5,8 triệu USD (~ 135 tỷ VNĐ), nhưng hiện đã có nhiều trang đăng bán lại Divo với giá cao hơn đáng kể, ví dụ như Mobile.de đang bán một chiếc Divo với giá gần 6,999 triệu Euro, tương đương 7,83 triệu USD (~ 182 tỷ VNĐ).

Như đã biết, Divo về cơ bản là một phiên bản cải tiến hơn của người anh em , với phong cách ngoại thất, tính khí động học và khả năng xử lý vượt trội hơn đáng kể so với mẫu xe nền tảng. Sức mạnh của Divo vẫn tiếp tục đến từ động cơ W16 1.500 mã lực, nhưng nhờ được cải tiến nhiều về khí động học nên Divo có thời gian tăng tốc từ 0-100km/h nhanh hơn 0,1 giây so với Chiron Sport.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513