VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chạm mặt BMW M4 GTS chạy thử nghiệm với bộ thân xe cực kỳ khí động học

Tìm kiếm

Được sản xuất giới hạn chỉ 700 chiếc, phiên bản mạnh mẽ nhất của  có thể đang được nâng cấp để cải thiện hơn nữa tính thể thao và các khả năng của chiếc coupe hiệu suất.

Nguyên mẫu mới nhất của BMW M4 GTS được bắt gặp với một gói trang bị thân xe khí động học cập nhật, bao gồm bộ tách gió trước nổi bật, các vây cá tính, hai bên hông cơ bắp hơn và bộ khuếch tán sau được thiết kế lại.

Chưa hết, chiếc xe thử nghiệm còn được trang bị các vòm bánh xe trước tích hợp cửa thông khí, cùng khe hút gió cỡ lớn nằm ngay phía sau bánh xe trước. Nếu đây thực sự là một bản cập nhật của BMW M4 GTS, đây sẽ là chiếc xe đầu tiên đánh dấu sự hồi sinh của huy hiệu CSL, và  mới sẽ được ra mắt với tên gọi là M4 CSL.

Dù được công bố dưới tên hiệu nào, chiếc coupe mới của hãng xe Đức cũng sẽ là một phiên bản hardcore xuất sắc nhất từ trước tới nay, như một lời chào tạm biệt đáng nhớ trước khi  thế hệ hiện tại kết thúc.

Như vậy, hoàn toàn không có gì ngạc nhiên nếu như M4 GTS (hoặc CSL) sắp tới sẽ mạnh mẽ hơn chiếc xe đang có mặt trên thị trường. Một chiếc BMW M4 GTS hiện nay cho ra 500 mã lực và 600Nm mô-men xoắn cực đại, chiếc coupe nặng 1.510 kg.

Nếu chiếc xe mới thực sự được giới thiệu với nhãn CSL, nó cần phải nhẹ hơn bản GTS để sống đúng theo tên gọi CSL – “Coupe, Sport, Lightweight” (Coupe, Thể thao, Trọng lượng nhẹ).

Từ việc cân nặng được giảm bớt, khả năng cao sức mạnh của  M4 mới cũng sẽ được cải thiện, điều đó có nghĩa là chiếc coupe hiệu suất sẽ cần ít hơn 3,8 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h (đây là kết quả của M4 GTS hiện tại, tốc độ tối đa của xe là 189,5 km/h).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830