VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chạm mặt Audi A4 sedan facelift chạy thử nghiệm với ít ngụy trang

Để đáp trả hai hãng xe đối thủ,  cũng đã lên kế hoạch cho một phiên bản A4 cập nhật giữa chu kỳ, mặc dù thế hệ hiện tại của Audi A4 chỉ vừa mới được công bố 3 năm trước.

Tuần trước, các tay săn ảnh đã chụp được một nguyên mẫu thử nghiệm ngụy trang nhẹ của chiếc wagon thể thao, và giờ đây họ lại may mắn khi tóm được một chiếc sedan A4 xuất hiện trong cấu hình S Line, tất nhiên nó cũng được ngụy trang.

Có một vài điểm tương đồng giữa chiếc sedan mới trông thấy và chiếc wagon tuần trước, ví dụ như thanh cản va mới giống hệt nhau kết hợp cùng các mảnh nhựa dạng tổ ong ở phía trước, với cùng hoạ tiết bọc ngụy trang hai màu đen / trắng.

Di chuyển ra phía sau, có thể thấy chiếc sedan bốn cửa được trang bị các đầu ống xả hình thang mới, ở giữa là một mảnh nhựa cứng trông giống với phân bố của một bộ khuếch tán.

Mặc dù không có hình ảnh rõ ràng về nội thất, nhưng có vẻ như  sẽ được tiếp tục sở hữu màn hình kiểu máy tính bảng được đặt ngay đầu bảng táp-lô để hiển thị hệ thống thông tin giải trí MMI.

Trong khi đó, A6 và  sang trọng hơn đều sở hữu khoang cabin công nghệ cao với màn hình cảm ứng tích hợp gọn gàng trong cụm điều khiển trung tâm. Những chiếc sedan này cũng được loại bỏ các nút điều khiển vật lý (kiểm soát điều hòa nhiệt độ…) thay vào đó các chức năng này được tích hợp vào một màn hình kỹ thuật số thứ ba – thiết lập này sẽ được ứng dụng trên Audi Q8 sắp tới.

Tất nhiên đối với một chiếc sedan tầm trung như A4, những cập nhật trên là quá đắt đỏ, vì vậy, sự đổi mới của A4 sẽ chỉ tập trung ở việc đưa một vài tinh chỉnh phần mềm vào thiết lập MMI và có thể là cả buồng lái ảo Audi Virtual Cockpit.

Về công nghệ an toàn,  mới sẽ được hưởng lợi từ một loạt hệ thống hỗ trợ lái và cảnh báo nguy hiểm, tương tự như hai đối thủ đến từ Đức (C-Class và 3 Series).

Vì đây mới chỉ là lần thứ hai bắt gặp một nguyên mẫu thử nghiệm của A4, như vậy, sẽ còn khá lâu nữa phiên bản cập nhật giữa chu kỳ của Audi A4 mới được công bố chính thức, nó có thể xảy đến vào năm 2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan