VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Cặp đôi Toyota Land Cruiser và Lexus LX 570 Black Edition S 2019 cập cảng Trung Đông ?

Những hình ảnh mới nhất của tài khoản Instagram @hamad1two3 đã cung cấp cho chúng ta một cái nhìn rõ ràng và chi tiết nhất về hai chiếc SUV của thương hiệu Nhật Bản – một đến từ  và một đến từ Lexus, nhánh xe sang của ông lớn Toyota.

Có thể thấy thay đổi lớn nhất của Toyota Land Cruiser 2019 nằm ở mặt trước cập nhật với cánh cắt gió trước tích cực hơn, lưới tản nhiệt trung tâm sửa đổi bao gồm ít thanh ngang hơn trước.

Trong khi đó, thiết kế ở phía đuôi gần như không có thay đổi gì ngoại trừ nửa dưới của cánh gió sau được làm mới. Được biết, đầu xe mới của  sẽ chỉ có sẵn ở một số thị trường đặc biệt, ví dụ như các nước Trung Đông. Không chắc phiên bản này sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ.

Di chuyển tới người anh em sang trọng hơn của Land Cruiser J200,  2019 xuất hiện lần này thuộc bản Black Edition S, chiếc SUV cao cấp sở hữu các cụm đèn pha đồ họa đen, đèn hậu mới và bộ mâm hợp kim thiết kế mới.

Phiên bản đặc biệt này còn được bổ sung nhiều chi tiết crôm sơn đen hoàn toàn như viền bao lưới tản nhiệt, trang trí trên đèn hậu, biển số xe, tay nắm cửa và vỏ gương chiếu hậu ngoài.

Dựa trên LX 570 S, phiên bản  có vẻ đầy đủ đồ chơi hơn, với nhiều tính năng hiện đại khác như ghế chần và hệ thống giải trí riêng biệt cho hành khách phía sau. Nhiều tin đồn cho rằng khách hàng ở Mỹ và Nga cũng có thể sớm được mua bản LX mới này.

 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan