VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Cạnh tranh “sát ván” với Fortuner, Ford Everest 2021 chưa ra mắt đã được đại lý tung ưu đãi khủng

Tìm kiếm

Theo tìm hiểu tại một số đại lý của Ford trên địa bàn thủ đô Hà Nội thời gian gần đây, mẫu SUV 7 chỗ – Ford Everest 2021 đã có mặt tại kho của các đại lý với số lượng và phiên bản khá phong phú. Đáng chú ý, theo tiết lộ của các tư vấn viên, giá bán của mẫu xe này dự kiến sẽ không có sự thay đổi so với phiên bản trước và đặc biệt hơn là khách đặt mua xe trong thời gian này còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ phía đơn vị bán hàng.

Cụ thể, Ford Everest 2021 sẽ tiếp tục được phân phối tới tay người dùng trong nước thông qua diện nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với 3 phiên bản, bao gồm bản Trend, Titanium 4×2 và Titanium 4×4 cùng mức giá lần lượt tương ứng 1,112; 1,181 và 1,399 tỷ VNĐ.

Hiện tại, các đại lý còn đưa ra thêm nhiều chương trình ưu đãi giá trị lớn dành cho khách hàng đặt mua xe ở thời điểm này, bao gồm cả trừ trực tiếp tiền mặt vào giá bán và tặng quà phụ kiện đi kèm. Tất nhiên, đây là chương trình của đại lý nên sẽ có sự khác nhau về giá trị cũng như hình thức ưu đãi cụ thể.

So với phiên bản tiền nhiệm, sở hữu một số thay đổi nhỏ về phần trang bị thẩm mỹ như logo “Everest” ở trên nắp ca-pô, lưới tản nhiệt mới hay các tấm ốp crome ở khu vực tay nắm cửa và gương chiếu hậu… Ngoài ra, mẫu xe này vẫn sử dụng các trang bị và động cơ gần như tương tự bản trước.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Đại lý

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999