VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Cận cảnh phối màu nội thất tương phản mới trên Porsche 911

Tìm kiếm

Cụ thể, bộ phận cá nhân hóa Porsche Exclusive Manufaktur đã giới thiệu 4 kiểu nội thất với 2 tone màu tương phản này, như một phần trong danh sách gợi ý tới khách hàng mua .

“Cá nhân hóa là một phần quan trọng tại Porsche,” trích lời Alexander Fabig – Phó Giám đốc bộ phận Cá nhân hóa tại Porsche AG. “Để nhìn lại tổng số lượng sản phẩm bán ra, khoảng 90% trong số đó đã được tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng trong khi 25% được hoàn thiện bởi Exclusive Manufaktur. Với tùy chọn Nội thất da Exclusive Manufaktur mới, chúng tôi đã bổ sung thêm các điểm nhấn mới trong sản phẩm, bao gồm khoảng 700 tùy chọn khác nhau. Ban đầu, Porsche sẽ mang tới khách hàng 4 kiểu phối và sau đó là nhiều hơn các phong cách thiết kế mới.”

Vậy kiểu thiết kế này có gì mới lạ?

Đầu tiên, Porsche đã tinh tế sửa đổi cụm vô lăng với các đường chỉ đan chéo mang màu sắc tương phản. Tiếp theo, hãng xe Đức thể hiện sự tỉ mỉ bằng dòng chữ thêu “Porsche Exclusive Manufaktur” trên bệ tì tay, logo Porsche trên các tựa đầu hay dây đai an toàn của chiếc 911. Ngoài kiểu phối màu Đỏ Bordeaux Red with Crayon như trên hình, còn có thêm 3 lựa chọn màu nội thất cho khách hàng bao gồm Đen Black with Slate Gray, Xám Slate Gray with Iceland Green hay Xanh dương Graphite Blue with Mojave Beige.

Hiện tại, gói tùy chọn này đã có mặt trên phiên bản Tiêu chuẩn, Carrera Cabriolet và Turbo S của dòng thế hệ mới. Mức giá cho trang bị trên hiện chưa được công bố tuy nhiên, những trang bị của Porsche Exclusive Manufaktur vốn chưa bao giờ có giá rẻ.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513