VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Cận cảnh Pagani Huayra Roadster BC với 6 ống xả ngoài đời thực

Với giá bán 3,085 triệu Euro trước các loại thuế và VAT, Pagani Huayra Roadster BC rõ ràng không phải một siêu xe “rẻ tiền” nhưng so với kiệt tác 18,86 triệu USD từ Molsheim –  – thì nó thực sự “hời” hơn rất nhiều.

Một trong những điểm thú vị nhất của Huayra Roadster BC chính là hệ thống ống xả làm bằng titan được phát triển riêng cho siêu xe này, hệ thống này bao gồm 4 ống xả đặt ở trung tâm phía sau mà bạn có thể nhìn thấy và 2 ống xả nữa ẩn trong bộ khuếch tán vô cùng hầm hố. Theo , hai ống xả bổ sung sẽ giúp tạo thêm lực ép cho xe.

Cung cấp sức mạnh cho siêu xe mui trần đầy mạnh mẽ là cỗ máy tăng áp kép V12 6.0 lít quen thuộc của Mercedes-AMG, tất nhiên động cơ này đã được làm lại để phù hợp với Huayra Roadster BC, giúp cho ra công suất 791 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.050Nm.

Shmee đã có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn  tại nhà máy của Pagani, nhờ đó mà chúng ta cũng được chiêm ngưỡng từng chi tiết của siêu phẩm mới nhà Pagani, từ động cơ cho đến những chiếc bu-lông nhỏ nhất.

Pagani sẽ chỉ sản xuất giới hạn 40 chiếc  BC cho toàn cầu. Mặc dù sở hữu khối động cơ khổng lồ, Pagani Huayra Roadster BC gây ấn tượng khi chỉ nặng có 1.250 kg, bằng với một chiếc xe nhỏ gọn thông thường ở châu Âu. Để có được trọng lượng như vậy, Pagani đã sử dụng rất nhiều sợi carbon cho Huayra Roadster BC.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513