VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Cận cảnh mô hình Bentley Mulsanne by Mulliner “kỉ niệm 100 năm” tỉ mỉ tới từng chi tiết!

Tìm kiếm

Giống như chiếc phiên bản thật, sẽ chỉ có 100 mô hình nhựa được sản xuất với tỷ lệ 1:43. Các mô hình này được chế tạo dựa hoàn toàn trên thiết kế nguyên bản của chiếc xe thật, chính xác tới từng chi tiết như lớp sơn Onyx tinh tế hay bề mặt hoàn thiện  Fireglow.

Bên cạnh mô hình thu nhỏ của W.O. Edition by Mulliner, một phiên bản 1:43 khác cũng được sản xuất cho chiếc với tạo hình giống hệt như chiếc từng xuất hiện tại Geneva Motor Show 2016 cùng ngoại thất Julep và nội thất Beluga.

Và nếu không phải fan của dòng Mulsanne, sẽ chuẩn bị cho bạn mô hình của chiếc Continental GT trong phiên bản Continental GT convertible. Chiếc mô hình Continental GT này xuất hiện với ngoại thất xanh dương Sequin cùng nội thất màu Beluga và Linen. Đặc biệt hơn, cùng với các model Mulsanne, các mô hình này được chế tạo tại Ý và đóng gói cẩn thận trong hộp quà của Bentley.

Hiện các mô hình Bentley “siêu” chi tiết này đã chính thức mở cửa đặt hàng qua website shop.BentleyMotors.com với mức giá từ 125 bảng Anh (tương đương 3.800.000 VNĐ)

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:  

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513