VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Cận cảnh Đại lý VinFast đầu tiên tại Hà Nội

Tìm kiếm

Dự kiến ngày 20/11 tới đây, mẫu xe điện đầu tiên của  là mẫu Klara sẽ chính thức được ra mắt trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn không biết có thể xem và mua xe ở đâu. Và đến hôm nay, đại lý VinFast đần tiên tại Hà Nội đã chính thức lộ diện.

Đại lý VinFast Phạm Văn Đồng sẽ hoạt động theo hình thức doanh nghiệp uỷ quyền. Dựa vào biển hiệu đặt ở bên ngoài có thể thấy, đại lý này sẽ kinh doanh cả ô tô và xe máy điện của VinFast. So với những showroom kinh doanh ô tô bên cạnh, đại lý VinFast Phạm Văn Đồng có diện tích và mặt bằng nhỏ hơn khá nhiều. Đại lý này có thể thuộc mô hình 1S hoặc 2S.

Logo VinFast đặt ở chính giữa biển hiệu được che đậy để chuẩn bị cho lễ ra mắt

Hiện tại, đại lý VinFast Phạm Văn Đồng đang gấp rút đẩy nhanh quá trình hoàn thiện những công đoạn cuối và dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11 này.

Trước đó, VinFast đã mua lại GM Việt Nam với toàn bộ các đại lý, nhà xưởng và nhà máy lắp ráp. Đây cũng có thể sẽ là nơi kinh doanh và phân phối xe ô tô VinFast.

Theo tiêu chuẩn của VinFast đưa ra, doanh nghiệp muốn được uỷ quyền kinh doanh xe của hãng sẽ phải đáp ứng được một số tiêu chuẩn như diện tích, mặt tiền, nguồn vốn. Cụ thể, hệ thống đại lý uỷ quyền kinh doanh của VinFast triển khai cùng lúc cả 3 mô hình: 1S (Bán hàng), 2S (Cung cấp dịch vụ và phụ tùng), 3S (Bán hàng, cung cấp dịch vụ và phụ tùng)

Trong đó, mô hình 1S phải đặt ở các vị trí đắc địa trong các quận trung tâm, có diện tích mặt bằng tối thiểu 280m2, mặt tiền 14m trở lên. Trong bán kính 10km tình từ đại lý 1S là mô hình 2S với diện tích mặt bằng 1.800m2, mặt tiền từ 25m. Mô hình 1S và 2S chỉ được áp dụng ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Riêng mô hình 3S sẽ áp dụng ở cả nước theo 2 tiêu chuẩn riêng biệt. Tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, yêu cầu mặt tiền tối thiểu dài 25m, diện tích mặt bằng ít nhất từ 2.000m2. Ở các tỉnh thành khác, mô hình 3S sẽ có mặt tiền tối thiểu 35m, diện tích mặt bằng từ 2.500m2 trở lên.

Thiết kế của các cơ sở phải được xây dựng theo tiêu chuẩn nhân diện thương hiệu của VinFast, hướng đến đem lại những trải nghiệm cao cấp, đồng bộ và nhất quán.

Ngày 20/11 tới, VinFast sẽ tổ chức buổi ra mắt và trưng bày 4 mẫu xe đầu tiên của mình là , Lux SA2.0, Fadil và  tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513