VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Cái tên MR2 sẽ được Toyota hồi sinh dưới một diện mạo hoàn toàn mới

Với cách bố trí mô-tơ điện/động cơ đặt giữa thiên về sau giống như “những người tiền nhiệm” trước đây,  MR2 hoàn toàn mới sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiêu, dù nó chạy bằng động cơ đốt trong hay động cơ điện.

Lần này, để củng cố “chất Toyota”, hãng xe Nhật Bản có lẽ sẽ tự phát triển hệ truyền động cho MR2 mới, thay vì hợp tác một một thương hiệu khác, như cách Toyota đã làm với Supra (động cơ  là sản phẩm giữa Toyota và BMW) hay Toyota 86 (bắt tay với Subaru).

Được biết, dự án “hồi sinh” Toyota MR2 không còn chỉ nằm trong giai đoạn thảo luận, mẫu xe mới đang được xem xét để sản xuất hàng loạt, trong trường hợp được chấp thuận, MR2 có thể sẽ ra mắt trước năm 2025.

Ở thời điểm này, không ai rõ diện mạo mới của Toyota MR2 hoàn toàn mới trông sẽ ra sao, tuy nhiên đã có một số bản vẽ tưởng tượng về MR2 xuất hiện trên mạng, trong số đó, các bản vẽ của Esa Mustonen là đáng chú ý nhất. Theo Esa Mustonen, MR2 mới sẽ có thiết kế thân xe tuyệt đẹp, lấy cảm hứng từ mẫu  và một vài chi tiết của Supra sắp ra mắt.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513