VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Cadillac Lyriq 2023 không có cốp chứa đồ phía trước như nhiều đối thủ hiện nay

Phiên bản thương mại của đã chính thức ra mắt vào tháng 4 vừa qua, dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm 2022. Chiếc crossover chạy điện này vẫn sở hữu một diện mạo tuyệt đẹp với các chi tiết góc cạnh sắc nét giống như bản concept, đèn pha vuốt mỏng và lưới tản nhiệt viền LED độc đáo cũng không thay đổi.

Đáng chú ý, giống với phiên bản tiền thương mại được giới thiệu trước đó, cũng không có cốp chứa đồ bên dưới nắp capo. Điều này khá kỳ lạ khi một số mẫu xe điện có kích thước tương tự Cadillac Lyriq như và đều có cốp chứa đồ phía trước.

Theo báo cáo mới nhất từ Cadillac Society, các kỹ sư khi thiết kế đã có một cách tiếp cận hơi khác đối với không gian chứa hành lý. Họ quyết định ưu tiên cho khoang chứa đồ ở phía sau và làm cho khu vực này càng lớn càng tốt, mang lại cho Cadillac Lyriq khả năng chuyên chở hàng hóa tốt nhất trong phân khúc.

Theo Kate Minter, phát ngôn viên của Cadillac, “Lyriq nhắm đến những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc SUV hạng sang với kiểu dáng, khả năng vận hành và xử lý vượt trội cùng các tính năng công nghệ tiên tiến nhất. Nếu xét tới những tiêu chí này, Audi E-Tron và Jaguar I-Pace đều có thể trở thành đối thủ tiềm năng của ”.

Bảng so sánh dưới đây cho thấy không gian chứa hành lý của so với 2 mẫu xe và được Cadillac coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Tuy nhiên, cả E-Tron và I-Pace đều sở hữu cốp chứa đồ ở phía trước, tăng thêm lần lượt 60 lít và 27 lít cho tổng dung tích khoang chứa hành lý trên xe.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513