VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Cadillac Escalade thế hệ tiếp theo sẽ đổi mới ra sao ?

Mặc dù chưa được tiết lộ diện mạo nhưng  2021 chắc chắn sẽ chia sẻ chung nhiều đường nét ngoại thất giống với người anh em XT6 – cũng là mẫu SUV ba hàng ghế nhưng nhỏ hơn Escalade.

Dựa vào điều này, Motor1 đã tạo ra một bản dựng kỹ thuật số về Escalade 2021. Theo đó, Escalade mới dự kiến sẽ thay thế cụm đèn pha thẳng đứng của thế hệ hiện tại bằng kiểu nằm ngang hợp nhất vào lưới tản nhiệt đa giác đặc trưng.

Giống như , Escalade tiếp theo có thể sẽ tiếp tục dùng đèn ngày LED thẳng đứng ở bên dưới. Nếu đúng như vậy, tổng thể mặt trước của Escalade 2021 trông sẽ gọn gàng và sang trọng hơn đáng kể. Ngoài đầu xe, phía sau xe dự kiến cũng sẽ có một vài thay đổi, cấu trúc đèn hậu cỡ lớn có lẽ vẫn được giữ nguyên nhưng kiểu dáng đèn LED có thể sẽ được tinh chỉnh để trông hiện đại hơn.

Khác với thiết kế ngoại thất sửa sang nhẹ nhàng, nền tảng và các bộ phận cơ khí bên trong của Escalade thế hệ mới được cho là nơi có những thay đổi mang tính cách mạng hơn. Đáng chú ý là hệ thống treo sau độc lập sẽ thay thế trục chủ động hiện tại, Escalade mới cũng được đồn rằng sẽ có một bản hiệu suất cao, dùng động cơ siêu nạp V8 6.2 lít. Phiên bản này có thể là LT4 mạnh tới 650 mã lực.

Đối với nội thất, các bức ảnh chụp xe thử nghiệm trước đó cho thấy  Escalade 2021 sẽ có một màn hình thông tin giải trí cỡ lớn chiếm hữu mặt táp-lô với hệ điều hành và kiểm soát tương tự như trên XT5 và XT6 2020, sau vô lăng là cụm đồng hồ đo kỹ thuật số, cabin cũng có nhiều chi tiết trang trí bằng gỗ và kim loại. Cần số đã được thay thế bằng nút bấm chuyển số shift-by-wire gọn gàng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513