VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Cadillac Escalade 2021 hé lộ nội thất cực xịn với màn hình OLED cong 38-inch

Tìm kiếm

Cụm hiển thị “đỉnh của đỉnh” này xuất hiện với kích thước 38-inch và mật độ các pixel gấp đôi một chiếc TV 4K thông thường. Phía hãng cũng cho biết màn hình này sẽ mang tới khả năng hiển thị tuyệt vời với các điểm đen tuyệt đối cùng dải màu đa dạng và nhiều nhất từng xuất hiện trong nền công nghiệp ô tô.

Ngoài ra, Cadillac đã chính thức ấn dịnh thời điểm ra mắt của sẽ vào tuần đầu tiên của Tháng 2.

Vị Chủ tịch – Steve Carlisle cho biết “Chúng tôi rất hồi hộp và phấn khích trước ngày ra mắt của Escalade 2021 – sẽ xuất hiện cùng tuần lễ Oscars vào Tháng 2.”

Trước đó, những hình ảnh về thế hệ tiếp theo của chiếc SUV cỡ lớn này cũng đã được hé lộ. Về tổng quan, mang tới diện mạo hiện đại hơn trên một form xe tương tự thế hệ tiền nhiệm. Sản phẩm lần này cũng tuân thủ theo ngôn ngữ thiết kế mới nhất của hãng xe nước Mỹ bao gồm các đường nét tương tự như chiếc SUV ST6 nhưng với cụm lưới trước to và hung dữ hơn.

Như đã đề cập, điểm nổi bật nhất trên nội thất chiếc chính là cụm màn hình hiển thị đa thông tin kéo dài và ôm trọn 2/3 khu vực taplo. Ngoài ra, tổng thể buồng lái cũng trở nên thanh thoát và hợp thời hơn với kiểu bố trí cần số trên bảng điều khiển trung tâm thay vì sử dụng chiếc “cột” truyền thống như trước.

Cadillac Escalade 2021 bên cạnh đó sử dụng chung hệ thống khung gầm T1 truck với hai chiếc Chevrolet Tahoe và Suburban mới, hứa hẹn về một dự án điện hóa cho mẫu SUV full-size hạng sang này.   

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513