VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Cadillac Escalade 2020 sẽ chỉ “tiến hóa chứ không phải là cuộc cách mạng”

Mặc dù hiện tại  vẫn giữ kín các thông tin chi tiết về những mẫu xe mới, nhưng một số đại lý đã chịu chia sẻ vài điều với tờ Detroit Free Press. Về Escalade 2020, Ed Williamson – chủ nhân tập đoàn Williamson Automotive Group đã nói rằng chiếc SUV mới sẽ “tiến hóa chứ không mang tính cách mạng”.

Ed Williamson tiếp tục nói rằng Cadillac Escalade thế hệ tiếp theo sẽ là một chiếc SUV có khoang nội thất thực sự vui vẻ, đặc biệt xe sẽ có sự xuất hiện của cần gạt số gắn trên bảng điều khiển.

Về truyền động, theo lời gợi ý từ Williamson – rằng hệ truyền động của Escalade 2020 vẫn giống như thế hệ hiện tại –  Escalade mới có thể sẽ được cung cấp với ba lựa chọn khác nhau, bao gồm một đơn vị V8 6,2 lít sản sinh 420 mã lực và 623Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm hộp số tự động 10 cấp và dẫn động bốn bánh tùy chọn.

Nguồn tin từ Detroit Free Press tiếp tục cho biết  vẫn sẽ cưỡi trên hệ thống khung gầm tương tự như trên Chevrolet Silverado và GMC Sierra, cả hai chiếc xe này đều có sẵn với động cơ V8 6,2 lít nói trên.

Escalade 2020 dự kiến sẽ được tung ra vào cuối năm tới hoặc đầu năm 2020, có thể chiếc SUV hạng sang sẽ được trang bị một hệ thống treo độc lập phía sau và các ghế sau có thể gập phẳng gọn gàng, cung cấp thêm rất nhiều không gian chứa hành lý.

Bên cạnh Escalade 2020, các đại lý cũng chia sẻ vài thông tin ít ỏi về XT6 sắp tới của thương hiệu. Giám đốc toàn cầu của GMC Cadillac, Thompson Buick đã nhắc đến XT6 bằng các từ “cao cấp” và có một nội thất “tuyệt đẹp” giống như Escalade 2020.

Thompson Buick bổ sung rằng tập đoàn General Motors đang cố gắng tạo sự khác biệt, nhận dạng cho các xe nhà Cadillac bằng cách đảm bảo những chiếc xe của Cadillac sẽ được trang bị động cơ và các bộ phận riêng biệt.

Theo kế hoạch,  XT6 2020 sẽ được ra mắt tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Mỹ 2019 diễn ra vào tháng 1 năm sau. Về thời điểm tung ra thị trường, các đại lý vẫn chưa có sự nhất quán, nơi thì khẳng định rằng XT6 mới sẽ được bán vào mùa xuân tới, người lại nói rằng XT6 sẽ phải chờ đến tận cuối năm sau mới được mở bán.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan