VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Cadillac Escalade 2020 có thể được cung cấp với ba lựa chọn động cơ

Tìm kiếm

Cadillac Escalade 2017

 đang siết chặt, đơn giản hóa phạm vi các dòng sản phẩm của thương hiệu, nhưng một báo cáo mới đây cho thấy Escalade 2020 có thể được cung cấp với ba hệ truyền động khác nhau.

Hiện tại, Cadilac vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất cứ thông tin gì, nhưng một nguồn tin thân thiết đã tiết lộ rằng Escalade mới sẽ có 3 lựa chọn động cơ khác nhau. Họ không nói rõ đó sẽ là những động cơ nào, nhưng Escalade hiện tại đang được bán độc quyền với đơn vị V8 6,2 lít sản sinh công suất 420 mã lực và 623Nm mô-men xoắn cực đại, khối động cơ này khả năng cao sẽ tiếp tục được duy trì ở phiên bản mới.

Thông tin trên càng được khẳng định hơn khi chúng ta nhìn vào hệ truyền động của  và GMC Sierra 2019, cả hai mẫu bán tải sẽ cùng sử dụng chung động cơ tăng áp kép V8 6,2 lít, cũng cho ra 420 mã lực và 623Nm.

Hai thiết lập sức mạnh còn lại của Escalade 2020 vẫn đang là những ẩn số, nhưng báo cáo mới nhất cho rằng một trong hai đơn vị đó là cỗ máy tăng áp kép V8 4,2 lít hoàn toàn mới vừa được ra mắt trên Cadillac CT6 2019 cách đây không lâu. Trên bản cơ sở của CT6, khối động cơ này sản sinh công suất khoảng 500 mã lực và 750Nm mô-men xoắn cực đại, trong khi phiên bản V-Sport cho ra 550 mã lực và 850Nm mô-men xoắn.

Những con số này ấn tượng hơn rõ rệt so với động cơ V8 6,2 lít trên  hiện tại, vì vậy, nhiều người tin rằng nó sẽ được sử dụng cho phiên bản hiệu suất Escalade-V và V-Sport.

Lựa chọn hệ truyền động cuối cùng của  khả năng cao sẽ là một biến thể plug-in hybrid đúng theo xu hướng của ngày nay.

Được biết, tất cả các phiên bản của Escalade tiếp theo đều được trang bị hệ thống treo độc lập mới, giúp cải thiện cảm giác lái, và cung cấp những chuyến đi thoải mái hơn. Rất có thể xe cũng được trang bị với hàng ghế sau gập gọn dễ dàng để tăng thêm không gian chở hàng khi cần thiết.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513