VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Các phiên bản 2019 của Bentley sẽ đặc biệt có logo thế kỷ “1919-2019”

Các huy hiệu thế kỷ, biểu tượng thêu trên ghế ngồi và tấm lót đều sẽ được bổ sung để đánh dấu trên những chiếc xe năm 2019, với những yếu tố này, các mẫu xe 2019 của  sẽ trở thành “đồ sưu tầm quý giá thực sự” chứ không đơn giản chỉ là một chiếc xe siêu sang nữa.

Ở các xe sản xuất năm 2019, huy hiệu truyền thống của Bentley sẽ được sửa đổi bằng việc bổ sung thêm “1919-2019” – mang ý nghĩa 100 năm lịch sử của thương hiệu, đi kèm với viền màu vàng Centenary Gold tạo điểm nhấn mới mẻ. Các huy hiệu này sẽ có mặt quanh xe, từ nắp ca-pô, cốp xe, chụp trung tâm bánh xe, cho tới vô lăng và cần số.

Không chỉ có vậy, những chiếc Bentley của năm tới còn được trang bị đèn chào “trăm năm” đặc biệt cùng các đường chỉ khâu màu vàng Centenary Gold nổi bật trên các miếng da bọc nội thất.

Được lấy cảm hứng từ kỹ nghệ kim loại được tìm thấy trên những chiếc Bentley cổ điển, ví dụ như “Birkin” Blower năm 1929,  là một màu kim loại được thiết kế để tôn vinh di sản giàu có của Bentley.

Tất cả các điểm nhấn tinh tế và mới mẻ kể trên sẽ được áp dụng cho mọi chiếc Bentley lăn bánh khỏi dây chuyển sản xuất của hãng ở Crewe, Cheshire, Anh Quốc, từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2019.

2019 là mốc đánh dấu 100 năm ra đời của Bentley, thương hiệu xe sang  được thành lập từ năm 1919 – mặc dù tới năm 1921, Bentley mới chính thức bàn giao chiếc xe sản xuất đầu tiên tới tay vị khách đầu tiên.

Đó là ông Noel van der Raalte, khi đó, ông chỉ mất 1.050 bảng Anh (~ 31,8 triệu VNĐ) để tậu một chiếc xe mang lưới tản nhiệt của Bentley và huy hiệu Flying B đặc trưng.

Kể từ khi đó, Bentley đã trở thành một trong những thương hiệu sản xuất xe hơi nổi tiếng nhất nước Anh. Những chiếc xe của Bentley thường xuyên có dịp tham gia vào những bom tấn ăn khách.

Trong quá khứ, Bentley còn từng 5 lần giành chiến thắng trong giải đua  với Bentley Boys – một nhóm những người lái xe giàu có của Anh – trong những năm 1920, tên tuổi của họ vẫn còn được lưu danh đến bây giờ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan