VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bugatti đang tìm nguồn tài trợ để tạo ra một chiếc xe bốn chỗ hoàn toàn mới

Tìm kiếm

Chủ tịch của Bugatti, Stephan Winkelmann thừa nhận rằng hãng Pháp sắp cho ra mắt một mẫu xe mới, có thể sẽ là một chiếc xe bốn chỗ và có khả năng off-road, những thông tin này dường như đang mô tả về một chiếc SUV.

Hiện tại Bugatti đang tìm kiếm nguồn tài trợ cho dự án mới của thương hiệu, hãng cũng cho biết họ đang xem xét tài chính để đưa ra quyết định cuối cùng. Porsche đã có một giấy nợ của Đức (Schuldschein) để tài trợ một phần cho sự phát triển của Taycan điện, vì vậy, Bugatti cũng đang xem xét các cách tài trợ tương tự.

Nhu cầu về những siêu xe cao cấp vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết, minh chứng gần nhất chính là việc gần như Chiron Super Sport 300+ (giá 3,9 triệu USD đã được bán sạch, nhưng Bugatti có vẻ vẫn muốn lấn sân sang thị trường xe gầm cao đang bùng nổ những năm vừa qua. Giống như siêu xe , mẫu xe bốn chỗ sắp tới của Bugatti dự kiến vẫn sẽ sử dụng động cơ đốt trong truyền thống.

Chiron Super Sport 300+ mới, sở hữu thân xe mở rộng và được tối ưu hóa tính khí động học, có động cơ W16 8.0L mạnh mẽ đã qua nâng cấp, cho công suất lên tới 1.578 mã lực. Phần đuôi xe dài hơn đã giúp Chiron Super Sport 300+ cải thiện khoảng 40% tính khí động học so với Chiron tiêu chuẩn.

Mặc dù một nguyên mẫu của  Chiron Super Sport 300+ đã đạt tốc độ tối đa 490,4 km/h tại đường đua Ehra-Lessien của VW nhưng 30 chiếc Chiron Super Sport 300+ sẽ được trang bị bộ giới hạn tốc độ để đảm bảo an toàn cho người lái và người ngồi trên xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513