VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bugatti đang phát triển thêm ít nhất ba phiên bản khác của Chiron

Bugatti Divo

Theo Tạp chí Automobile Magazine,  đang phát triển ít nhất 3 mẫu xe khác được xây dựng dựa trên Chiron, nhằm mở rộng đội hình sản phẩm khi số lượng các nhà sưu tầm xe hơi giàu có trên thế giới đang ngày càng tăng.

Chiếc Bugatti tiếp theo được cho rằng sẽ là một siêu xe có cải thiện lớn hơn về trọng lượng và khí động học so với Divo. Sau đó, mẫu xe thứ hai sẽ tập trung nhiều hơn vào hiệu suất, có tên là  Super Sport.

Và cuối cùng, hãng siêu xe Pháp sẽ ra mắt một chiếc Chiron Roadster mặc dù trước đây Bugatti đã từng tuyên bố rằng Chiron sẽ không có biến thể mui trần nào. Tất nhiên cả ba mẫu xe tương lai của Bugatti đều được sản xuất với số lượng cực giới hạn.

Nếu ba mẫu xe trên thực sự được ra đời, chúng sẽ sử dụng động cơ tăng áp bốn W16, 8.0 lít quen thuộc của thương hiệu. Tuy nhiên, ở từng phiên bản, có lẽ đội ngũ kỹ sư sẽ điều chỉnh từng thiết lập khác nhau để cho ra các con số mã lực và mô-men xoắn khác nhau.

Không chủ dừng lại ở các siêu xe mạnh mẽ trang bị động cơ đốt trong, Bugatti còn được đồn đoán rằng đang xem xét một dự án siêu xe điện, chiếc xe này có thể sẽ được đồng phát triển với  và các chuyên gia siêu xe điện đến từ Rimac – hãng xe điện nổi tiếng vừa bán lại 10% cổ phần cho Porsche hồi tháng 6 vừa qua.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan