VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bugatti có thể sẽ chế tạo một chiếc Chiron Roadster “độc nhất vô nhị” trên thế giới

Tìm kiếm

Trước đây, Bugatti đã loại trừ khả năng tung ra mẫu  Grand Sport hoặc Roadster trong quá trình sản xuất Chiron. Tuy nhiên, giờ đây Bugatti đã nghĩ đến việc xây dựng một chiếc Chiron mui trần chỉ có một chiếc duy nhất trên thế giới, đây sẽ là một siêu xe vô cùng đắt đỏ.

Theo Supercar Blog, do tính độc quyền và giá cả của chiếc hypercar tiềm năng, nó có thể không chỉ đơn giản là một chiếc Chiron với phần mui xe biến mất. Chiếc xe đặc biệt có thể sẽ chia sẻ một số điểm tương đồng với Bugatti Veyron Barchetta Speedster Concept mới được tiết lộ gần đây bởi loạt ảnh kỹ thuật số chính thức từ Bugatti.

Bugatti Chiron Roadster chắc chắn sẽ sở hữu một vẻ ngoài hung hăng cùng với tốc độ đỉnh cao, nó sẽ nổi bật hơn so với tất cả các mẫu hiện tại và những siêu xe tốc độ danh tiếng khác như McLaren Elva và .

Bên cạnh đó, chủ sở hữu của Chiron Roadster one-off sẽ có quyền tùy biến chiếc xe đắt đỏ của mình theo sở thích cá nhân. Nếu chiếc xe được sử dụng các bộ phận và nền tảng cơ khí tương tự như Chiron “thông thường” hoặc thậm chí là phiên bản giới hạn, Super Sport 300+ hoặc Divo, Bugatti có thể sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận nhỏ với cung cấp độc đáo.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513