VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bugatti Chiron Super Sport sẽ được ra mắt tại Geneva 2019 trước khi bước lên đường đua

Bugatti Chiron Sport

Một nguồn tin nội bộ của  đã tiết lộ với trang TheSupercarBlog rằng Bugatti đang lên kế hoạch cho một phiên bản đỉnh cao nhất của Chiron, đó là Super Sport, siêu xe mới có thể sẽ được ra mắt tại Triển lãm Ô tô Geneva 2019 diễn ra vào tháng 3 năm sau.

Thực tế, thương hiệu Pháp đã tiết lộ các bản phác thảo chính thức của Chiron Super Sport tới những khách hàng tiềm năng của mình khi mời họ tham dự buổi ra mắt kín của Divo hồi mấy tháng trước. Ở thời điểm đó, Chiron Super Sport được Bugatti mô tả như một “tên lửa mặt đất” và “vẻ đẹp của tốc độ”.

Nếu Bugatti Chiron Super Sport thực sự được phát triển và sản xuất, nó sẽ có thêm một vài cập nhật khí động học và sử dụng các biện pháp “ép cân” để nhẹ hơn nữa so với Chiron Sport, bởi vì xu thế của Bugatti là phiên bản càng cao cấp hơn, càng mạnh mẽ hơn thì càng phải nhẹ hơn,  cũng nhẹ hơn 18kg so với Chiron “thông thường”.

Bugatti Chiron Sport

Về truyền động, dự kiến sức mạnh của Chiron Super Sport sẽ đến từ khối động cơ tăng áp bốn W16 8.0 lít tương tự như cỗ máy trên Chiron và Divo, tuy nhiên nó chắc chắn sẽ được tinh chỉnh để cho ra công suất có thể đạt tới 1.479 mã lực và 1.600Nm mô-men xoắn cực đại.

Những con số sản lượng này sẽ giúp  tiếp tục chinh phục kỷ lục tốc độ trong thế giới siêu xe thương mại mặc dù CEO của Bugatti, ông Stephan Winkelmann đã chia sẻ hồi đầu năm nay rằng, tốc độ không phải là yếu tố được thương hiệu ưu tiên đầu tiên khi sản xuất xe.

Theo truyền thống, số lượng của Chiron Super Sport sẽ được giới hạn, có thể trong khoảng từ 20 đến 40 chiếc trên toàn thế giới. Mặc dù chưa được công bố chính thức cũng như chưa có giá bán nhưng dường như Bugatti đã sớm nhận được một vài đơn đặt hàng của  Super Sport.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan