VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bugatti Chiron Pur Sport tham gia chuyến “lưu diễn” vòng quanh châu Âu

Tìm kiếm

Giờ đây, khi hầu hết các quốc gia đã bắt đầu nới lỏng các biện pháp cách ly, Bugatti cho biết sẽ đưa Chiron Pur Sport đến Thụy Sĩ, thông qua một chương trình đặc biệt. Đó là chuyến đi vòng quanh châu Âu của , bắt đầu từ Paris, cùng một vài điểm dừng nữa trên đường đến Geneva, bao gồm London và Hamburg.

Chủ tịch Bugatti Stephan Winkelmann nói: “Chúng tôi rất vui vì cuối cùng Chiron Pur Sport mới đã có thể trình diện các khách hàng tiềm năng của thương hiệu, đã có nhiều người cảm thấy thất vọng về việc hủy bỏ Triển lãm ô tô Geneva.

Là một chiếc xe thể thao mạnh nhất trong gia đình Chiron,  Pur Sport có rất nhiều fan hâm mộ. Nó là một siêu xe thể thao không khoang nhượng, linh hoạt và khí động học cực cao”.

Giống như những siêu phẩm danh tiếng nhà , Bugatti Chiron Pur Sport sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn, chỉ 60 chiếc, việc lắp ráp sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm nay. Mỗi chiếc có giá khởi điểm từ 3 triệu EUR (~ 76,9 tỷ VNĐ), chưa bao gồm thuế.

thể thao mới sở hữu sức mạnh lên tới 1.479 mã lực, đến từ khối động cơ tăng áp kép W16 8.0L – cỗ máy đặc trung của tất cả xe Bugatti hiện đại – nhưng đã được tinh chỉnh lại về hiệu suất hoạt động ở các dải vòng mua máy. Cụ thể, vòng tua máy tối đa của bản Pur Sport đã được tăng thêm 200 vòng/phút và đạt mức cực đại 6.900 vòng/phút. Kết hợp với đó còn là hộp số mới cho tỉ số sang số gần nhau hơn 15%. 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513