VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bugatti Chiron Noire được sản xuất giới hạn 20 chiếc với giá bán 3 triệu Euro

“Phiên bản mới này sẽ có số lượng giới hạn chỉ 20 chiếc và sẽ bắt đầu đến tay khách hàng từ Qúy II/2020 với mức giá 3 triệu Euro (tương đương 76,5 tỷ VNĐ) cho phiên bản tiêu chuẩn.” Ba triệu Euro là một số tiền lớn tuy nhiên những thứ bạn nhận lại từ sẽ là rất xứng đáng.

Đuôi xe cực kỳ bắt mắt của Bugatti Chiron Noire 2020

Nếu khách hàng đã sở hữu mẫu Sport nhưng muốn nâng cấp thêm gói trang bị Noire, họ sẽ phải trả thêm số tiền là 100.000 Euro, tương đương 2,55 tỷ VNĐ. Con số ấy có vẻ như cũng không đáng kể so với nhóm khách hàng đã bỏ ra những 2,65 triệu Euro (67,5 tỷ VNĐ) cho Bugatti Chiron, tuy nhiên, Noire chỉ là một gói độ nội & ngoại thất.

Type 57 SC Atlantic Grand Tourer (trái) và Chiron Voiture Noire (phải)

Với Noire, các “thượng đế” sẽ có 2 lựa chọn mang tên Chiron Noire Sportive và Chiron Noire Élégance. Cả hai phiên bản đều được trang bị ngoại thất sợi carbon và các kẹp phanh sơn đen đầy bí ẩn trong đó phiên bản thể thao hơn được xuất hiện với lớp sơn tổng thể màu đen mờ.

Khoang lái nổi bật với phần logo in nổi trên tựa để tay trung tâm trong khi ngoại thất cũng được trau chuốt với đường viền hình chữ C đã trở thành thương hiệu. Ngoài ra, điểm nhấn còn thuộc về các chi tiết thêu khắc tỉ mỉ, những chi tiết nhôm và cuối cùng là bộ mâm Caractère, được phát triển trên khung nền nguyên bản của chiếc siêu xe đến từ nước Pháp.

Phiên bản Noire vẫn sử dụng khối động cơ W16 8.0 lít quen thuộc với 4 turbo, sản sinh công suất gần 1.500 sức ngựa và 1.600 Nm mô-men xoắn cực đại. Phiên bản Chiron Sport bên cạnh đó cũng khá tương đồng về mặt trang bị so với bản tiêu chuẩn nhưng sở hữu trọng lượng nhẹ hơn 18 kg kèm cảm giác lại được tốt hơn.

Nhiều người cho rằng Bugatti Edition Noire 2020 phần nào đã không đáp ứng được kỳ vọng về một phiên bản xe đặc biệt. Model này còn kém khá xa so với người anh em Voiture Noire và thậm chí còn không được đánh giá cao bằng chiếc Chiron Super Sport 300+ – mẫu xe với số lượng giới hạn 30 chiếc và sở hữu khối sức mạnh 1.578 mã lực và khả năng đạt tốc độ tối đa trong giới hạn điện tử 440 km/h.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:  

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan