VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bugatti Chiron hóa “siêu nhân bạc” với bộ cánh crôm sáng loáng trên phố

Với bộ cánh Chrome,  trông như một chiếc gương khổng lồ, phân nửa bộ phận của siêu xe đều được mạ crôm sáng loáng, bao gồm toàn bộ mặt trước, vòm bánh xe, cửa ra vào và cả ốp gương cửa. Trong khi đó, nửa thân sau được hoàn thiện trong màu sơn đen để tạo sự tương phản độc đáo và cân bằng cho chiếc xe.

Thậm chí, đến cả bộ vành xe và lưới tản nhiệt cũng được mạ crôm. Đó là lý do khiến chiếc  Chiron nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý, không ai có thể làm ngơ trước siêu xe Pháp đặc biệt này.

Được biết, chủ sở hữu của Bugatti Chiron Chrome là một nhà sưu tập Bugatti, trong ga-ra của người này còn có nhiều cái tên nổi bật khác như Bugatti Chiron Sapphir Bleu, , Chiron Ettore Bugatti Edition và một chiếc .

Nếu không có thay đổi nào ở động cơ, chiếc Chiron Chrome vẫn sử dụng cỗ máy tăng áp 4 W16 8.0 lít, sản sinh công suất 1.500 mã lực và 1.600Nm mô-men xoắn cực đại. Siêu xe chỉ cần 2,4 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h trước khi cán tốc độ tối đa 420 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513