VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bugatti Chiron Divo giá 5.8 triệu đô sẽ ra mắt tại sự kiện Pebble Beach

Khoảng một tháng sau khi Chiron Sport xuất hiện lần đầu tại , một tin đồn thú vị về một phiên bản “tranh cãi” của quái vật W16 từ hãng xe Pháp ở Molsheim đã được lan truyền.

Các chi tiết sơ bộ đã được công bố sau một sự kiện riêng được tổ chức tại Los Angeles, trong đó những người tham dự đã biết được một số thông tin về chiếc Chiron “khá giới hạn”. Đương nhiên những người được mời tới sự kiện đã phải ký kết một thỏa thuận không tiết lộ bất kỳ thông tin gì, do đó vẫn chưa có nhiều chi tiết về “quái vật” được xuất hiện. 

Một bản báo cáo mới nhất cho biết đã có một bản xem trước tương tự ở New York – tại đây những vị khách mời cũng được tìm hiểu về chiếc hypercar mới. Được cho là sẽ mang tên Chiron Divo, phiên bản đặc biệt mới đã được bán hết và xe được sản xuất giới hạn dưới 100 chiếc.

Nó sẽ “nhanh hơn rất nhiều” trong bài thử chạy nước rút từ 0-100 km/h so với thông thường, như vậy nó sẽ chỉ cần dưới 2,5 giây để cán đích 100km/h từ vạch xuất phát và mốc 200 km/h dưới 6,5 giây.

Trong khi Chiron thông thường có vận tốc giới hạn điện tử ở mức 420 km/h, Divo phiên bản đặc biệt mới sẽ “chỉ” được giới hạn ở mức 385 km/h bởi những tinh chỉnh khí động học làm cho chiếc xe tập trung vào việc tăng tốc hơn là tốc độ tối đa. 

Báo cáo cũng cho biết Chiron Divo sẽ được sở hữu nhiều nâng cấp, trong đó một hộp số nhanh hơn có nguồn gốc từ xe đua sẽ được trang bị cho siêu phẩm này. Nhưng vấn đề này sẽ không ảnh hưởng đến vấn đề pháp lý khi di chuyển thông thường của Divo. 

Bugatti đã xoay xở để có thể cắt giảm khoảng 18kg trọng lượng của xe so với phiên bản  

Mức giá dự đoán là khoảng 5 triệu Euros, hoặc 5.8 triệu đô la Mỹ, tương đương khoảng 133,6 tỷ đồng. Như vậy nó đắt hơn Chiron Sport tương đối nhiều bởi giá của Sport “chỉ” dừng ở mức 2.65 triệu Euros hoặc 3.1 triệu đô la. 

Divo cũng đắt hơn rất nhiều so với chiếc được trang bị “kịch kim” xuất hiện ở triển lãm Geneva vừa qua, khi đó nó được dán nhãn mức giá là 3.67 triệu đô la Mỹ. 

Màn ra mắt chính thức của siêu phẩm mới nhà Bugatti dự kiến sẽ diễn ra vào tháng tới tại , việc giao hàng sẽ bắt đầu từ năm 2020. 

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan