VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

“Bom tấn” Mitsubishi Xpander chuẩn bị có phiên bản nâng cấp mới

Tìm kiếm

Mới đây, những hình ảnh rò rỉ về phiên bản nâng cấp của mẫu MPV giá rẻ tại nhà máy ở Malaysia đã bất ngờ được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng khu vực Đông Nam Á. So với phiên bản hiện tại, Xpander mới sẽ chỉ sở hữu một số nâng cấp nhẹ về trang bị và thiết kế, góp phần gia tăng sức mạnh cạnh tranh và khẳng định vị thế của một “Bom tấn”.

Theo những hình ảnh rò rỉ có thể thấy sự khác biệt dễ nhận ra nhất trên Xpander phiên bản nâng cấp chính là bộ mâm với thiết kế mới. Nếu như ở phiên bản tiền nhiệm, bộ mâm của Xpander được thiết kế theo kiểu sắc cạnh, đan xen những nan to và nan nhỏ thì trên phiên bản nâng cấp này, bộ mâm được giữ nguyên màu sắc kim loại pha đen nhưng thiết kế theo kiểu cánh quạt bắt mắt và điệu đà hơn. 

Thông thường, các mẫu xe hơi sẽ mất trung bình từ 3 – 4 năm để đón nhận một phiên bản nâng cấp tiếp theo nhưng có lẽ, là một ngoại lệ bởi doanh số đáng kinh ngạc của mình

Nâng cấp thứ hai là bộ đèn chiếu sáng chính với 3 ngăn đèn tách biệt thay vì 2 như hiện tại. Chi tiết này làm dấy lên nghi vấn nhiều khả năng Xpander mới sẽ được trang bị tuỳ chọn đèn LED bên cạnh đèn Halogen truyền thống. Điểm khác biệt cuối cùng trong bộ ảnh rò rỉ về Xpander phiên bản nâng cấp đến từ bộ mặt ca-lăng của xe. Cụ thể, mặt ca-lăng của Xpander giờ đây đã được tái thiết kế dạng 2 nan chrome thay vì 3 nan như trước. Kích thước nan cũng được nhà sản xuất điều chỉnh dày bản hơn, tạo cảm giác khoẻ khoắn. 

Hiện tại, chưa rõ có nâng cấp ở phía bên trong khoang lái và trang bị công nghệ cho Xpander hay không. Tuy nhiên, hệ truyền động của xe gần như chắc chắn sẽ không đón nhận bất cứ thay đổi nào. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: otodriver

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513