VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Bộ phận Ferrari Tailor Made tạo ra chiếc 488 Pista cá nhân hóa tuyệt đẹp theo phong cách xe đua

Tìm kiếm

Lớp sơn ngoại thất màu đỏ vốn là cách phối màu đặc trưng của , và chiếc 488 Pista đến từ sở hữu dàn áo đỏ thẫm bao phủ lấy toàn bộ thân xe. Ở phía trước, một sọc trắng chạy dọc từ trung tâm mui xe kéo dài tới nóc xe. Con số 547 màu trắng cũng xuất hiện ở chính giữa mui xe. Những hình ảnh của chiếc này có vẻ hơi tối nên chưa biết rằng bộ chia gió trước được sơn bằng màu đen bóng hay làm từ sợi carbon.

Biểu tượng chú ngựa tung vó của cũng xuất hiện ngay trên chắn bùn trước. Đường nét sọc trắng to bản hơn cùng con số 547 tiếp tục hiện diện trên cánh cửa của 488 Pista.

Bộ mâm có thiết kế đặc biệt hấp dẫn và độc đáo. Nếu nhìn trực diện, bộ mâm này dường như vẫn là dạng thiết kế 10 chấu khá đơn điệu với tạo hình chữ Y tinh tế. Tuy nhiên, từ một góc độ khác, có thể thấy các cặp nan hoa được xếp chồng lên nhau, khiến cho bộ mâm càng trở nên độc đáo hơn.

Tiến vào khoang nội thất, hệ thống ghế ngồi cùng bảng điều khiển trung tâm của đều được bọc da màu nâu nhạt với điểm nhấn là các đường viền trắng nổi bật xuất hiện trên đệm và lưng ghế. Có vẻ như sàn xe cũng sử dụng phối màu trắng đồng bộ với các đường viền trắng có mặt ở cả ngoại thất và nội thất.

Bộ phận mang đến cho khách hàng mức độ cá nhân hóa cao hơn hẳn so với những phiên bản thông thường hiện nay. Nó mở ra một loạt các lựa chọn về màu sơn, chất liệu da, vải và nhiều chi tiết tinh tế khác. Khách hàng sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với bộ phận cá nhân hóa của để yêu cầu một chiếc xe có thiết kế phù hợp với sở thích của mình.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830