VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW xác nhận sẽ công bố 8-Series Convertible và Gran Coupe trong năm tới

Tìm kiếm

Trong một cuộc thảo luận về kết quả hoạt động tài chính của BMW trong nửa đầu năm qua, Giám đốc điều hành của hãng đã xác nhận rằng sẽ ra mắt thêm hai kiểu dáng cơ thể mới của mẫu  hàng đầu thương hiệu vào năm tới.

Chủ tịch hội đồng quản trị của BMW AG, ông Harald Krüger chia sẻ: “Chúng tôi vẫn giữ một quân át chủ bài nữa: đó là mở rộng phân khúc sang trọng của thương hiệu.

Trong phạm vi dòng sản phẩm 8-Series hoàn toàn mới, BMW 8-Series Coupe 2019 đã được đưa vào sản xuất và được lên lịch tung ra thị trường vào tháng 11. Sau đó, vào năm 2019, hai biến thể Convertible và Gran Coupe cũng như các phiên bản M hiệu suất tương ứng sẽ được giới thiệu.”

Với việc  được công bố trong hai cấu hình M850i và 840d, khả năng cao phiên bản mui trần Convertible và Gran Coupe cũng sẽ nhận được hai thiết lập tương tự.

Theo kế hoạch, trước khi kết thúc năm 2019, gia đình 8-Series mới dự kiến sẽ mở rộng đến 9 thành viên hoặc hơn khi các biến thể M được triển khai, các động cơ mới cũng sẽ được bổ sung vào dòng sản phẩm hàng đầu của BMW.

Sau khi hoàn tất việc ra mắt các biến thể, 8-Series mới sẽ hoàn toàn thay thế dòng  trên thị trường.

Bên cạnh việc thúc đẩy mở rộng 8-Series mới, BMW cũng xác nhận việc trình làng phiên bản sản xuất của chiếc iNEXT concept trong nửa cuối năm nay, mẫu xe này nằm trên X2, X4, X5 và cả X7 mới. Năm tới có vẻ cũng là thời điểm tốt để BMW tung ra  mới.

Ông Harald Krüger khẳng định: “Các bạn có thể thấy rằng chúng tôi đang có tốc độ tăng trường mạnh mẽ ở các khu vực chính trên thế giới, với công nghệ tiên tiến và các sản phẩm mới. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục thực hiện theo lộ trình chiến lược rõ ràng đã được định sẵn”.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999