VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW X8 sẽ thể thao và vô cùng sang trọng

Theo nguồn tin từ BMW Blog, dòng SUV cỡ lớn X8 đã đi vào giai đoạn lên ý tưởng và phát triển đầu tiên. Xe sử dụng chung khung gầm với X7 nhưng sẽ mang kiểu dáng coupe với phần đuôi xe vát dốc về phía sau.

Sự ra đời của X8 từng được giám đốc chiến lược sản phẩm của BMW tại Bắc Mỹ, Ralph Mahler úp mở ở triển lãm Los Angeles 2019 bằng việc cho biết hãng xe nước Đức nhìn thấy tiềm năng ở một phân khúc khác và khoảng trống này “không nằm dưới X1”, điều ám chỉ mẫu xe mới sẽ không phải một loại xe cỡ nhỏ.

Với tên mã nội bộ là G09, BMW X8 hứa hẹn sẽ có giá đắt hơn và sang hơn bất kì chiếc SUV nào khác của hãng này. Xe sẽ chỉ có 4 ghế ngồi nhằm tối ưu hóa sự tiện nghi và sang trọng cho hành khách. Mỗi ghế cá nhân trên X8 đều sẽ có khả năng ngả sâu ra phía sau và tựa tay điều chỉnh được nhiều tính năng tiện nghi như các dòng sedan siêu sang.

Dòng xe đắt nhất của BMW là chiếc i8 Roadster với giá 163.300 USD tại Mỹ, chiếc X7 với các tùy chọn cao cấp nhất đang có giá thấp hơn một chút là 122.425 USD.

Đặng Vũ (ANTĐ)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513