VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW X8 M có thể được xây dựng trên nền tảng riêng, không chung đụng với X7

Tìm kiếm

Sự xuất hiện của  vào đầu tuần này đã phá bỏ khá nhiều tin đồn về một X7 M hiệu suất cao. Với 617 mã lực và tốc độc tối đa 290 km/h, dòng sản phẩm siêu SUV vẫn còn khá ít.

Mới đây, BMW Blog đã cung cấp thêm thông tin về BMW X8 M sắp ra mắt. Không giống như , về cơ bản chỉ là biến thể coupe của BMW X5, báo cáo đã chỉ ra rằng X8 mới sẽ không dùng chung nền tảng với X7 truyền thống.

Thay vào đó, X8 M có thể là một mẫu xe độc lập, được xây dựng hoàn toàn mới từ bộ phận hiệu suất BMW M. Đặc biệt, nguồn tin cũng cho biết sẽ không có X8 cơ sở, và BMW X8 M sẽ không có huy hiệu BMW vì nó được phát triển độc lập từ . Liệu đây có phải chiếc xe đeo huy hiệu M đầu tiên ?

BMW Concept X7 iPerformance

Những gì chúng ta biết đến nay là khi BMW X8 M ra trình làng, nó sẽ là một chiếc SUV cực kỳ mạnh mẽ và nhanh nhẹn. X8 M có thể mạnh tới 750 mã lực, đến từ phiên bản hybrid của động cơ tăng áp kép V8 4.4L, đi kèm là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Về kiểu dáng, có lẽ BMW X8 M sẽ sở hữu lưới tản nhiệt quả thận kép khổng lồ phía trước giống như X7, hoặc thậm chí còn to hơn. Thiết kế xe cũng sẽ vay mượn khá nhiều từ truyền thống hơn.

BMW X8 M concept dự kiến sẽ ra mắt trước cuối năm nay, tuy nhiên phiên bản sản xuất của X8 M sẽ phải chờ tới sớm nhất là năm 2021 mới được bán ra. Chắc chắn nó sẽ không rẻ, X8 có thể sẽ là mẫu xe có giá bán khởi điểm cao nhất của thương hiệu.

Nhược Hi (Tuoitrethhudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513