VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW X8 có thể ra mắt năm sau: “Ông hoàng” SUV của BMW dần lộ diện

Mới đây, những hình ảnh rò rỉ khi đang chạy thử của một mẫu SUV Full-size với ADN thiết kế đặc trưng của BMW đã bất ngờ bị cánh săn ảnh phương tây tóm gọn. Dựa trên những hình ảnh này có thể thấy, đây chắc chắn không phải nguyên mẫu thử nghiệm của dòng X7 mà nhiều khả năng đó chính là X8, dòng SUV cỡ lớn đang nhận được nhiều đồn đoán trong gia đình BMW. 

Cụ thể, theo những hình ảnh do phóng viên ghi lại có thể thấy rằng, mẫu X8 mới sở hữu một ngoại hình to lớn và vạm vỡ. Tuy nhiên, thiết kế của mẫu xe này lại có phần mềm mại hơn đáng kể so với người anh em X7, trong đó đặc biệt là ở phần mui sau được vát nhẹ nhàng hơn. 

Với ngoại hình như vậy, BMW X8 nhiều khả năng sẽ vẫn giữ cấu hình 3 hàng ghế với cách bố trí 6 – 7 chỗ ngồi khá rộng rãi. Bên cạnh đó, BMW X8 còn có thể sở hữu thêm các trang bị hiện đại và cao cấp nhất nhưng tất cả đều sẽ được phát triển dựa trên nền tảng của mẫu X7.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc X8 mới sẽ có những phiên bản “sài chung” động cơ hay trang bị với X7. Tuy nhiên, là một mẫu xe với danh xưng “trùm cuối”, X8 có lẽ sẽ có thêm phiên bản M hiệu suất cao để tương xứng với tên gọi của nó. Phiên bản này nếu được ra mắt dự kiến sẽ sử dụng nền tảng động cơ V8 4.4L của nguyên mẫu X7 M50i nhưng bổ sung thêm một động cơ điện giúp gia tăng công suất thêm 200 mã lực nữa, nâng tổng sức mạnh của xe đạt ngưỡng 760 mã lực. 

Với con số kể trên, BMW X8 M cũng sẽ trở thành mẫu xe mạnh nhất trong lịch sử của gia đình .

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513