VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW X4 28i BẢO VỆ AN TOÀN TỐI ĐA CHO NGƯỜI NGỒI TRONG XE VÀ NGƯỜI ĐI BỘ

Tìm kiếm

Khi nhắc đến hãng xe hơi danh tiếng BMW người tiêu dùng không thể không nhắc đến một trong những ưu điểm của hãng xe hơi này là nó mang lại tính an toàn cao trong từng mẫu sản phẩm của nó. Sở dĩ BMW được đánh giá cao là hãng xe hơi có nhiều mẫu sản phẩm có tính an toàn cao là bởi hãng xe này trang bị cho các sản phẩm của mình các tính năng, trang thiết bị đầy an toàn giúp bảo vệ người tiêu dùng cao. Vì vậy người tiêu dùng khi sử dụng vận hành các sản phẩm của BMW đều cảm thấy khá là yên tâm. Một trong số các sản phẩm thể hiện rõ nét ưu điểm này của hãng phải kể đến sản phẩm BMW X4 28i 2016. Với sản phẩm này nó thu hút đông đảo người tiêu dùng nhờ đặc tính an toàn cao.

ngoai that bmw X4_4

  1. Hệ thống an toàn chủ động trên BMW X4 28i 2016

Hệ thống an toàn chủ động được trang bị trên BMW X4 28i 2016  khá đa dạng và phong phú. Nhà sản xuất đã khá chu đáo khi mà trang bị thật nhiều các trang thiết bị, tính năng giúp cho việc vận hành trên BMW X4 28i 2016  trở lên an toàn nhất có thể.

Đầu tiên phải kể đến hệ thống an toàn chống bó cứng phanh ABS: Hệ thống này có tác dụng giúp cho phanh xe trên BMW X4 28i 2016  luôn được hoạt động một cách nhanh nhẹn ít khi bị bó cứng lại ở bất cứ trường hợp nào. Nếu như khi xe sắp xảy ra va chạm tai nạn thì việc phanh xe hoạt động nhanh nhẹn và không bị bó cứng thì sẽ giúp phòng tránh được tai nạn xảy đến.

Hệ thống an toàn chủ động tiếp theo cần kể đến đó là hệ thống cân bằng thân xe điện tử ( DSC): Hệ thống này giúp điều hòa thân xe luôn ở trạng thái cân bằng nhất có thể. Nếu như khi xe đi vào các khúc cua, hay đi trên đường dốc thẳng đứng thì thân xe thường bị nghiên về một phía gây mất cân bằng dễ bị lật xe thì việc sử dụng hệ thống cân bằng thân xe điện tử sẽ giúp cho thân xe được ổn định và lấy lại cân bằng. Từ đó giúp giảm thiểu các tai nạn có thể xảy ra khi đi trên các khung đường này.

Hệ thống hỗ trợ xuống dốc: Nhờ có hệ thống này mà khi xe đi trên khung đường có nhiều dốc xuống sẽ không bị lật úp hay bị thả trôi mất kiểm soát. Từ đó xe xuống dốc một cách an toàn hơn.

Hệ thống tự động khóa cửa xe khi vận hành: Hệ thống này sẽ thực hiện khóa xe một cách tự động khi xe vận hành. Nếu như bạn quên đóng cửa hay khóa cửa xe một cách chắc chắn khi xe bắt đầu vận hành , hay trên xe của bạn có trẻ nhỏ thường nghịch nghợm mở cửa xe gây ra tai nạn thì nhờ có hệ thống này sẽ không còn lo các tai nạn xảy đến ở các trường hợp trên.

Việc đỗ xe ở trong đô thị cũng thường xuyên xảy ra va chạm do người lái chưa căn chỉnh đúng cự ly đỗ xe, hay không gian đỗ xe chật hẹp cũng xảy ra sự va chạm. Giờ đây nhờ có hệ thống kiểm soát cự ly đỗ xe (PDC) được trang bị trên BMW X4 28i 2016 đã khiến cho xe có thể đỗ xe một cách chuẩn xác nhất, hạn chế va chạm xảy ra.

ngoại thất bmw X4_7

  1. Hệ thống an toàn bị động trên BMW X4 28i 2016

Hệ thống túi khi cũng được trang bị trên BMW X4 28i 2016  nhằm hạn chế tác động do va chạm gây ra lên người ngồi trên xe. Các túi khí sẽ được bố trí ở cạnh người ngồi trên xe và ở các khu vực thường xảy ra va chạm với người ngồi. Khi hiện tượng va chạm xảy ra, lập tức các túi khí này sẽ hoạt động và làm giảm lực va chạm.

Hệ thống vỏ xe được cấu tạo cứng chắc, khó bóp méo nên khi có va chạm xảy ra thì nó cũng ít bị biến dạng, ít làm va chạm và lực tác động lên người ngồi trong xe.

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu về hệ thống an toàn trên xe BMW X4 28i 2016 . Nhờ các hệ thống này mà người tiêu dùng khi vận hành BMW X4 28i 2016 sẽ cảm thấy vô cùng an tâm khi mà vận hành xe trên mọi khung đường khác nhau.

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0868636999