VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW X2 hoàn toàn mới đang chờ thông quan, chuẩn bị ra mắt khách hàng Việt

Tìm kiếm

Chịu trách nhiệm đưa xe BMW về nước vẫn là , ngoài X2 hoàn toàn mới với biến thể 218i, lô xe nhập khẩu thứ hai còn có nhiều dòng xe khác là BMW X1 và BMW 118i.

Một vài hình ảnh chụp được X2 mới cho thấy mẫu crossover này có lẽ sẽ được phân phối tại Việt Nam với hai màu sơn xanh dương Misano Blue và đỏ cam Sunset Orange, cả hai đều trẻ trung và thể thao.

Nhiều tính năng thú vị của  cũng được hé lộ trước thềm ra mắt chính thức như là lưới tản nhiệt hình quả thận kép đặc trưng nhưng được lật ngược lại một cách vô cùng táo bạo (thông thường là chiều rộng hơn sẽ ở trên).

Chưa hết, đuôi xe vuốt mềm mại từ phía trước về phía sau, kết thúc với cánh gió nhỏ kiểu đuôi cá và bên dưới là cụm đèn hậu chữ L mới tạo cho xe một cái nhìn mượt mà, linh hoạt và rất thời trang.

Hiện tại, những chiếc X2 này đều đang chờ được thông quan để kịp tiến hành việc ra mắt khách hàng Việt trong tháng 9 này, chưa rõ X2 sẽ được bán ra với những phiên bản nào nhưng trên thị trường toàn cầu,  đang phân phối X2 mới dưới ba phiên bản: cơ sở, M Sport và M Sport X.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830