VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

BMW X2 2020 Facelift lộ diện với một vài chi tiết mới

Bị bắt gặp trên 1 chiếc xe tải, model cập nhật này của xuất hiện với một thiết kế không có nhiều thay đổi ngoại trừ một số chi tiết nhỏ.

Nét thay đổi rõ rệt nhất có lẽ đến từ cụm lưới tản nhiệt hoàn toàn mới, tuy nhiên đã được ẩn dưới lớp ngụy trang. Mặc dù hình ảnh chính thức về thiết kế đầy “duyên nợ” này chưa được công bố, các fan của BMW có lẽ sẽ không bất ngờ với một bộ lưới của to hơn thế hệ trước.  

Bên cạnh đó, sẽ được trang bị cụm đèn pha và cản trước tái thiết kế cùng với cụm đèn sương mù chuẩn chỉ. Mặt sau của X2 2020 cũng hứa hẹn sẽ trở nên tươi mới hơn với sự thay đổi đến của cụm cản sau và đèn hậu. Tuy nhiên, đây mới chỉ là một trong những bản thử nghiệm đầu tiên.  

Trong lần bắt gặp này, khoang cabin của xe đã được giữ kín tuy nhiên dự đoán sẽ có vài thay đổi nhỏ. Các thông tin khác cũng cho rằng model 2020 của chiếc crossover sẽ sử dụng cụm đồng hồ kĩ thuật điện tử cùng với hệ thống thôn tin giải trí sau nâng cấp.

Dưới nắp capo dự kiến sẽ vẫn là 2 lựa chọn quen thuộc bao gồm động cơ xăng và dầu, có thể sẽ đi kèm với một vài tinh chỉnh nhỏ nhằm nâng cấp hiệu năng hoặc khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Bên cạnh khối máy truyền thống, dự kiến sẽ xuất hiện với thêm phiên bản plug-in hybrid sử dụng động cơ Xăng 1.5 lít 3 xy lanh Turbo, mô-tơ điện đặt sau và một cục pin 9.7 kWh lithium-ion. Cấu hình này có thể sản sinh công suất lên tới 217 mã lực và 385 Nm mô-men xoắn cực đại.

Cuối cùng, biến thể chạy điện đã và đang khá “kín tiếng”, dự kiến sẽ chia sẻ hệ dẫn động với người anh em BMW i1 sắp ra mắt.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan